ผลงานฮวงจุ้ย

อ.ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ (อ.จุ้น / ซินแสจุ้น)

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ถอดรหัสพลังธรรมชาติ ทุกทิศ ทุกตำแหน่ง มีความหมาย!!

อ.ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ (อ.จุ้น / ซินแสจุ้น)


ฮวงจุ้ยไร้พ่าย หรือ ซานหยวนปุ๊ป้าย เป็นฮวงจุ้ยที่มีความละเอียดแม่นยำสูงที่สุด

ฮวงจุ้ยทั่วไป แบ่งบ้านเป็น 9 ช่อง 8 ทิศ แต่ฮวงจุ้ยไร้พ่าย แบ่งทิศเป็น 64 ทิศ และใช้ 64 ผังดาวในการแบ่งตำแหน่งในบ้าน!!

ผมยกตัวอย่างลูกค้าที่ผมปรับฮวงจุ้ยให้ เค้าบอกว่ามีซินแสท่านหนึ่งทักให้มีน้ำทางขวามือ เค้าก็ทำบ่อปลา พอผมมาตรวจอย่างละเอียดด้วยวิชาฮวงจุ้ยไร้พ่าย พบว่าตำแหน่งรุ่งเรืองอยู่ทางขวาของบ้านจริงๆครับ แต่บ่อน้ำที่เขาทำ ดันไปครอบคลุมตำแหน่งอัปมงคลด้วย!!

ผมเลยทักไปว่า บ้านนี้วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆใช่มั้ย ยิ่งมีเงินมาก ยิ่งปวดหัวมาก เขาก็ยอมรับว่าจริง วิธีแก้คือถมบ่อปลา เหลือเป็นแค่น้ำผุดในตำแหน่งรุ่งเรืองเท่านั้น ก็จะมีแต่ความรุ่งเรือง ไม่มีความวุ่นวาย

ฮวงจุ้ยทำมั่วๆไม่ได้ครับ ทุกองศา ทุกตำแหน่ง มีผลของมัน ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ไม่ใช่ละเอียดแค่เรื่ององศาและตำแหน่งนะครับ เรื่องฤกษ์ยามก็สำคัญด้วย จะปรับปรุงบ้าน ทุบบ้าน ผมจะให้ฤกษ์ยามเสมอ

อีกเคล็ดลับหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณมีพลังมากคือพิธีกระตุ้นพลังบ้านครับ ผมจะให้ฤกษ์กับลูกศิษย์ผมทุกคน เป็นฤกษ์รับพลังชี่ รับรอง ปังแน่นอน

ซานหยวนปุ๊ป้าย ฮวงจุ้ยไร้พ่าย
ทำครั้งเดียว รวยไร้กาลเวลา รวยถึงรุ่นหลาน เห็นผลทันที!!

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

ทำแชร์กีมาก็แข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ ถ้าได้น้ำผักแบบอาจารย์ กลายเป็นสาวสองพันปีแน่ ลืมบอกอาจารย์ว่าหลังจากทำแชร์กีมาเจ้านาย เพิ่มเงินเดือนให้ อีก 25,000 บาทจาก 25,000 บาท คอมมิชชั่นอีก 5% เดือนนี้รับ 125,000 บาท ซึ่งไม่เคยรับยอดได้เยอะ เท่านี้ มาก่อนเลย เมื่องวดที่แล้วถูกหวย 5 ใบ งวดนี้ถูกอีก สังเกตดูว่ามีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

3 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.