ผลงานฮวงจุ้ย

อ.ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ (อ.จุ้น / ซินแสจุ้น)

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ถอดรหัสพลังธรรมชาติ ทุกทิศ ทุกตำแหน่ง มีความหมาย!!

อ.ตรัยคุณณ์ เตชะทวีวัฒน์ (อ.จุ้น / ซินแสจุ้น)


ฮวงจุ้ยไร้พ่าย หรือ ซานหยวนปุ๊ป้าย เป็นฮวงจุ้ยที่มีความละเอียดแม่นยำสูงที่สุด

ฮวงจุ้ยทั่วไป แบ่งบ้านเป็น 9 ช่อง 8 ทิศ แต่ฮวงจุ้ยไร้พ่าย แบ่งทิศเป็น 64 ทิศ และใช้ 64 ผังดาวในการแบ่งตำแหน่งในบ้าน!!

ผมยกตัวอย่างลูกค้าที่ผมปรับฮวงจุ้ยให้ เค้าบอกว่ามีซินแสท่านหนึ่งทักให้มีน้ำทางขวามือ เค้าก็ทำบ่อปลา พอผมมาตรวจอย่างละเอียดด้วยวิชาฮวงจุ้ยไร้พ่าย พบว่าตำแหน่งรุ่งเรืองอยู่ทางขวาของบ้านจริงๆครับ แต่บ่อน้ำที่เขาทำ ดันไปครอบคลุมตำแหน่งอัปมงคลด้วย!!

ผมเลยทักไปว่า บ้านนี้วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆใช่มั้ย ยิ่งมีเงินมาก ยิ่งปวดหัวมาก เขาก็ยอมรับว่าจริง วิธีแก้คือถมบ่อปลา เหลือเป็นแค่น้ำผุดในตำแหน่งรุ่งเรืองเท่านั้น ก็จะมีแต่ความรุ่งเรือง ไม่มีความวุ่นวาย

ฮวงจุ้ยทำมั่วๆไม่ได้ครับ ทุกองศา ทุกตำแหน่ง มีผลของมัน ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ไม่ใช่ละเอียดแค่เรื่ององศาและตำแหน่งนะครับ เรื่องฤกษ์ยามก็สำคัญด้วย จะปรับปรุงบ้าน ทุบบ้าน ผมจะให้ฤกษ์ยามเสมอ

อีกเคล็ดลับหนึ่งที่จะทำให้บ้านของคุณมีพลังมากคือพิธีกระตุ้นพลังบ้านครับ ผมจะให้ฤกษ์กับลูกศิษย์ผมทุกคน เป็นฤกษ์รับพลังชี่ รับรอง ปังแน่นอน

ซานหยวนปุ๊ป้าย ฮวงจุ้ยไร้พ่าย
ทำครั้งเดียว รวยไร้กาลเวลา รวยถึงรุ่นหลาน เห็นผลทันที!!

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

ขออนุญาตรีวิวให้อาจารย์นะคะ พอดีแบมแบมได้ทำแซกีกับอาจารย์และให้อาจารย์วางฮวงจุ้ยแบบบ้าน ตำแหน่งรับโชคเปิดโชคให้ และตำแหน่งทุกอย่างค่ะ ดีที่เจออาจารย์ก่อนอาจารย์เลยมาดูองศาฮวงจุ้ยให้ ได้แก้แบบบ้านพอดีค่ะ หลังจากแก้เสร็จตามที่อาจารย์แนะนำและวางจุดให้ ตั้งแต่เริ่มสร้างลงเสามาตามฤกษ์มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาค่ะ งานเข้าจนไม่มีเวลาเลยค่ะ เงินเข้ามาง่ายกว่าเดิม น้องๆหลานๆบอกง่ายขึ้นค่ะ ถือว่าแบมโชคดีมากค่ะที่เจออาจารย์ได้เวลาพอดีไม่งั้นคงได้ทุบมากกว่ารั้วกำแพงบ้านแน่ๆค่ะ เพราะคงสร้างตามแบบที่ออกแบบมาและคงไม่ดีแน่ๆค่ะ ไม่ดีไม่ออกมาคุยเลยนะคะ ปกติชอบเก็บตัวค่ะ แต่ดีจริงเลยอยากบอกเล่าเรื่องราวดีๆตั้งแต่เริ่มสร้างบ้านเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.