ดึงพลังงานรอบตัวมาใช้ ดึงดูดพลังงานที่ดี พลังงานบวก ทำให้ผู้ที่ได้รับพลังงานได้พบแต่สิ่งดีๆ ดึงดูดเงินทองเข้าหาตัว สุขภาพแข็งแรง

แซกีคืออะไร

แซกีเป็นศาสตร์แขนงหนึ่งของฮวงจุ้ย ในอดีตนั้น ฮวงจุ้ยเป็นเรื่องการจัดพลังงานของที่อยู่อาศัย พลังงานของสิ่งแวดล้อม เพื่อให้พลังงานนั้นกลับมาส่งเสริมชีวิตและครอบครัว แต่เมื่อจักรพรรดิและขุนนางชั้นสูงต้องเดินทาง ไม่สามารถเลือกสิ่งแวดล้อมได้ ซินแสจึงต้องคิดวิธีเพิ่มพลังชีวิตอยู่เสมอ โดยการนำส่วนหนึ่งของ DNA ไปรับพลัง อยู่ท่ามกลางฮวงจุ้ยที่ดี ให้พลังชี่พัดผ่านอยู่เสมอ ดวงชะตาจะแข็งแรง ไม่ว่าจะไปรบ ทำการค้า หรือทำการฑูตอะไรก็สำเร็จ

อีกหนึ่งเหตุผลที่ต้องทำแซกีคือเสริมพลังชีวิตวัยจร มนุษย์ทุกคนต้องมีช่วงที่วัยจร “ชง” หรือได้รับพลังปะทะ ไม่ว่าจะดวงชะตาแข็งแรงแค่ไหน แต่ชะตาฟ้าก็จะส่งพลังที่ไม่ถูกกับดวงชะตาของเราในช่วงใดช่วงช่วงของชีวิต เป็นเรื่องธรรมชาติ การทำแซกีจะช่วยลดพลังปะทะ และเสริมดวงชะตา

"แซกี สุดยอดศาสตร์เสริมชะตา"

ปรับฮวงจุ้ยชีวิต เคล็ดลับความรุ้งเรืองของชาวจีนกว่า 1,000 ปี

 • เสริมพลังมงคลให้ดวงชะตา เปลี่ยนคุณให้ยอดคน เป็นแม่เหล็กดูดทรัพย์ เสริมวาสนา เสริมเสน่ห์ เจรจาอะไรก็สำเร็จ
 • ปรับดวงชะตาสำหรับผู้ที่พื้นดวงไม่สมบูรณ์ ขาดดวงอุปถัมป์ ขาดโชคลาภ ธาตุในดวงไม่สมดุล
 • ลดแรงปะทะวัยจร เสริมดวงชะตาให้แข็ง แก้ชง
 • เสริมดวงชะตาก่อนแต่งงาน ปรับดวงคู่สมรสหรือบุตรที่พิฆาตกัน
 • เสริมดวงอุปถัมป์และดวงโชคลาภสำหรับเจ้าของกิจการ
 • เสริมดวงค้าขาย ดวงเจรจา
 • ปรับฮวงจุ้ยชีวิตสำหรับผู้ที่เดินทางตลอดเวลา อยู่คอนโด ทำงานบนตึกสูง ไม่ได้รับพลังชี่ หรือปรับฮวงจุ้ยที่พักไม่ได้

ทำไมต้องแซกีที่ มังกรเศรษฐี

แซกีมังกรเศรษฐีเป็นสถานที่สุดยอดฮวงจุ้ย ไม่ใช่แค่ฮวงจุ้ยตามตำรา แต่เหนือกว่าตำราเสียอีก ซินแสที่ปรึกษาของเราทำพิธีแซกีมานานกว่า 10 ปี ในหลายสถานที่ เฟ้นหาสุดยอดชัยภูมิมานาน จนมาเจอที่นี่

ชัยภูมิหุบเขา

ชัยภูมิหุบเขา พลังงานหมุนเวียน ตามตำราคือแอ่งทรัพย์ หรือบ่อทรัพย์ รอบล้อมด้วยเขาธรรมชาติทั้ง เขาใหญ่ เขาเพิ่ม เขาชะโงก

เขียวขจีตามตำรา

ภูเขาเขียวขจีตามตำรา ไม่แห้งแล้ง ไม่เว้าแหว่ง งดงามดังเกล็ดมังกร ต่างกับฮวงซุ้ยและแซกีที่อยู่ใกล้ภูเขาหัวโล้น ภูเขาดิน ตามตำราภูเขาดินแดงคือมังกรป่วย

เคลื่อนไหวดุจมังกร

ภูเขามีลักษณะเป็นคลื่นราวกับมังกรเคลื่อนไหว ตามตำราคือภูเขาแบบนี้จะสร้างพลังตลอดเวลา

ชัยภูมิ ไหลเล้ง

ท่ามกลางหุบเขา มีชัยภูมิ ไหลเล้ง หรือทางลงมังกร เป็นช่องเขาที่พลังชี่ไหลเข้ามา

องศารุ่งเรือง

ช่องเขานั้นเป็นช่องเขาที่อยู่ทางองศารุ่งเรืองตามศาสตร์ 64 ข่วย แซกีได้รับพลังชี่รุ่งเรืองเต็มๆ หาที่ไหนไม่ได้ในไทย

ฤกษ์ยาม 64 ข่วย

คำนวณฤกษ์การทำแซกีตามศาสตร์ฤกษ์ยาม 64 ข่วย ไม่ใช่ฤกษ์ทั่วไป

ซินแส

ทำพิธีโดยซินแสผู้เชี่ยวชาญ พลิกชีวิตผู้คนมามากมายด้วยแซกี แก้ชง ปรับดวงเรื่องการเงิน ปรับดวงชะตาคู่สมรสและบุตร

กระตุ้นฤกษ์

การกระตุ้นฤกษ์อันเป็นเคล็ดลับเฉพาะของซินแส ไม่ทำแล้วทิ้ง ซินแสจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีฤกษ์กระตุ้นพลังแซกี ขอพรฟ้าดิน เสริมพลังดวงชะตาอยู่เสมอ

ค่าใช้จ่ายในการทำแซกีในประเทศจีน ฮ่องกง สิงคโปร์ อยู่ที่ 2,000,000 - 5,000,000 บาท ค่าใช้จ่ายในการทำแซกีในไทย อยู่ที่ 700,000 - 1,500,000 บาท

"แต่แซกีที่ฮวงจุ้ยไร้พ่าย ค่าใช้จ่ายเพียง 79,900 บาทเท่านั้น"

"ซานหยวนปุ๊ป้าย เปลี่ยนคุณให้เป็นยอดคน ราคาเต็ม 79,900 บาท ใช้งานได้ตลอดชีพ"

พิเศษ แซกีที่เดียวในโลก ที่กล้าให้คุณทดลอง
รับราคาโปรโมชั่น เพียง 29,900 ใช้งานได้ 1 ปี

ทำแซกี ที่ฮวงจุ้ยแบบนี้ พลังสูงขนาดนี้ แซกีมังกรเศรษฐี ที่เดียวเท่านั้น !!

พิเศษคูณ 2 รับบริการเสริมมูลค่า 15,000 บาท FREE

 • ฟรี ใบดวงชะตาอย่างละเอียดด้วยโป๊ยหยี่สี่เถียว
 • ฟรี ตรวจเทพคุ้มครองดวงชะตา ฤกษ์ไหว้ และวิธีไหว้อย่างถูกต้อง
 • ฟรี สมาชิกกลุ่มฮวงจุ้ย รับฤกษ์มงคล ฤกษ์กระตุ้นโชค ฤกษ์ไหว้เทพประจำบ้าน ตลอดชีพ
 • ฟรี ฤกษ์กระตุ้นแซกี ฤกษ์รับพลัง พร้อมแนะนำวิธีรับพลัง ตลอดการเป็นสมาชิก

ประสบการณ์จากผู้ได้ทำแซกีมังกรเศรษฐี

คุณสา

สุดยอด มากเลยคะ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰 ดีใจได้เจอ อาจารย์ ชีวิตเปลี่ยน

คุณแตน

ตั้งแต่ทำแซกี ยอดขายร้านเพิ่มขึ้น ไม่ขัดสนบริวาร ที่สำคัญเข้าสมาธิได้มากขึ้น

คุณฮั่ว

ทำแซกีกับให้อาจารย์มาดูฮวงจุ้ยที่บ้านดีขึ้นทันตาเลยค่ะคอมเฟิร์น

คุณปัณย์

พลังแรกของปีคะ อาจารย์ ตอนนี้ จากฮ่องเดือนละ 40กรุ๊ป ทะลุไป 78 กรุ๊ปเลยคะ พลังแซกีแรงมาก แค่อธิฐานขอพร ในเวลาที่ใช่ ทุกอย่างได้เดี๋ยวนั่นจริงๆ คะ

คุณฝน

หลังจากทำแซกีแค่ 3 วัน 1/6/66 เปิดโชครับทรัพย์เลยค่ะ ไม่ถูกหวยมานานมาก รอบนี้ถูกสักที คืนทุนค่าทำแซกีแล้ว ต่อไปคือกำไรล้วนๆเลยค่ะ นี่ถ้าถูกรางวัลที่ 1 ว่าจะพาไปทำทั้งบ้านเลยค่ะ หรือธุรกิจได้ตามเป้า พาไปทั้งบ้านแน่นอนค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

คุณตุ๊กตา

อยากจะแชร์ประสบการณ์ในการใช้ฤกษ์มงคลค่ะอาจารย์ คุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ที่คุยมาสองเดือน หาข้อสรุปไม่ได้สักที จนใช้ฤกษ์ตามปฏิทินในการส่งอีเมล์เสนอข้อตกลงไปใหม่ติดต่อไป ผลปรากฏว่า เขาตกลงกับข้อเรียกร้องที่เราขอไปทุกอย่างแบบง่ายๆค่ะ..เจ๋งจริงค่ะ ยังงงๆอยู่ แต่ก็อยากให้ทุกคนลองใช้ดูนะคะ

คุณน้อง

ขอเล่าความเฮงๆปังๆนะคะ ได้ตกลงขายที่ดินให้ญาติกัน เขามาวางมัดจำไว้ตั้งแต่ปี 63 ได้ติดตามให้มาโอนจะได้จ่ายค่าที่ดินส่วนที่คงค้างให้เสร็จสิ้น ตามมา 3 ปีแล้ว ผลัดผ่อนเรื่อยมา ความที่เป็นญาติกันไม่อยากยคดมัดจำ ก็รอไป ทวงไป จนกระทั่งสัปดาห์ที่แล้วทวงถามไปอีกครั้ง เขานัดโอนที่และจ่ายตังค์ส่วนที่เหลือ วันพฤหัสที่ 11 พค นี้ค่ะ ปล. ทำแซกีไปเมื่อ 21 เมษา ที่ผ่านมาค่ะ

คุณแก้ว

ผมติดเรื่องเล่มทะเบียนรถมาเกือบสามปี ทำเท่าไหร่ที่ไหนก็ไม่ผ่านทำมาหลาย จว.ครับ จนจะถอดใจพอทำแซกีกับ อ.จุ้น เรื่องค่อยๆเดินไปเรื่อยถึงช้าแต่ก็เดินจนในที่สุดได้เล่มเรียบร้อยรอขายอย่างเดียวครับ ต้องขอขอบคุณ อ.จุ้น มา ณ.ที่นี้ด้วยครับ ยังมีเรื่องที่ดินอีกนะครับ เรื่องมันแปลกมากไว้สำเร็จเมื่อไหร่แล้วจะเล่าให้ฟังครับ

คุณเพชร

หนูขอคอมเฟิร์ม อาจารย์ เป็นซินแสที่ดีมากๆเลยค่ะ ให้แบบไม่มีกั๊ก ให้เต็ม100 ถ้าเราเชื่อและทำตามที่อาจารย์บอกรับรอง ได้ผลเกินคาดหวังค่ะ การทำธุรกิจคือการลงทุน การจัดฮวงจุ้ยและทำแซกี ก็คือ การลงทุน ที่คุ้มทุน และให้ผลตลอดชีวิต ทุกวันนี้ที่ธุรกิจผ่านวิกฤติและเติบโตแบบก้าวกระโดด ก็เพราะอาจารย์ และทำตามที่อาจารย์บอกทุกอย่าง วันนั้นที่เชิญอาจารย์ เพราะอยากมีชีวิตที่ดีและเจริญรุ่งเรือง จากเด็กเสมียน เงินเดือน 7 พัน วันนี้ได้เป็นเจ้าของกิจการ การนำเข้าส่งออก และ มีโครงการบ้าน ทุกวันนี้มาไกลเกินคาดหวังแล้วค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งนะค่ะ🙏❤️ ไม่มีอาจารย์ หนูคงไม่มีวันนี้ วันที่ครอบครัวอบอุ่น สุขภาพแข็งแรง ธุรกิจการงานเติบโตแบบก้าวกระโดดมากๆค่ะ

คุณแอน

ช่วงนี้ขายของเงียบๆนะคะ มีแต่คนบ่นให้ฟังคะ ตั้งแต่ทำแซกีกับ อ.มาช่วงต้นปี ยอดขายก็ยังปังอยู่คะ อาจจะมีบ้างบางวันที่เงียบๆ แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาคะ ถ้าวันไหนอยากได้ยอดปังๆ ก็เคาะกระตุ้นตามปฏิทินที่อ.ให้มาคะ

ฟ้า

ทำแซกีให้ถูกฤกษ์ยาม พลังจะทวีคูณ

ดิน

ฝังแซกีในสุดยอดฮวงจุ้ย รับพลังชี่ธรรมชาติ 24 ชั่วโมง

คน

ทำพิธีผูก DNA ไว้กับแซกีอย่างถูกต้อง เชื่อมโยงพลังแซกีถึงเจ้าชะตา

ทลายขีดจำกัดดวงชะตา เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเหนือคน

เคล็ดลับเจ้าสัวหมื่นล้าน ทำอะไรก็สำเร็จ

5 ระดับความเฮง ระบบพลังงานชีวิตสมบูรณ์ เหนือกว่าความรวย คือชีวิตที่ไร้พ่าย

โชคลาภไม่ขาดมือ

ธุรกิจโตไร้ขีดจำกัด

ปลดหนี้

เมตตามหาเสน่ห์

อายุยืน สุขภาพแข็งแรง

คุณเพชร

หนูขอคอมเฟิร์ม อาจารย์ เป็นซินแสที่ดีมากๆเลยค่ะ ให้แบบไม่มีกั๊ก ให้เต็ม100 ถ้าเราเชื่อและทำตามที่อาจารย์บอกรับรอง ได้ผลเกินคาดหวังค่ะ การทำธุรกิจคือการลงทุน การจัดฮวงจุ้ยและทำแซกี ก็คือ การลงทุน ที่คุ้มทุน และให้ผลตลอดชีวิต ทุกวันนี้ที่ธุรกิจผ่านวิกฤติและเติบโตแบบก้าวกระโดด ก็เพราะอาจารย์ และทำตามที่อาจารย์บอกทุกอย่าง วันนั้นที่เชิญอาจารย์ เพราะอยากมีชีวิตที่ดีและเจริญรุ่งเรือง จากเด็กเสมียน เงินเดือน 7 พัน วันนี้ได้เป็นเจ้าของกิจการ การนำเข้าส่งออก และ มีโครงการบ้าน ทุกวันนี้มาไกลเกินคาดหวังแล้วค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งนะค่ะ🙏❤️ ไม่มีอาจารย์ หนูคงไม่มีวันนี้ วันที่ครอบครัวอบอุ่น สุขภาพแข็งแรง ธุรกิจการงานเติบโตแบบก้าวกระโดดมากๆค่ะ

9 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.