ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​มล - ธุรกิจคลินิกความงาม

29 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามแห่งใหม่

สถานที่ตั้ง : ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2, กรุงเทพฯ

วันที่​ 29​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจากคุณ​มล​ เจ้าของธุรกิจเสริมความงาม​ ให้ไปจัดฮวงจุ้ยสถานเสริมความงามใหม่อยู่ใกล้เซ็นทัล พระราม​ 2  มาครับ​

เนื่องจากเป็นสถานที่อยู่บนชั้น​ 2  และตรงกับประตู (มันไม่ค่อยดีครับ​)​ และเป็นการเซ้งมา​ จึงขยับอะไรม่ได้มาก​ ผมจึงแนะนำให้คุณ​ มล​ ขยับตำแหน่งประตูออกไปอีกหน่อยเพื่อจะได้ไม่ตรงกับบันไดซึ่งเป็นสั่วะ (อสูร)​ อย่างนึงที่ไม่ดี​ แล้วจัดปรับองศาประตูให้เป็น​ 7​ ดาวขโมยโชคให้ครับ​

ผมได้เห็นการออกแบบภายในสถานเสริมความงามแล้วบอกได้เลยว่าสวยงามมากครับ​ คุณ​ มล​ เองก็มีประสบการณ์​ทางด้านนี้มานาน​  มีลูกค้าติดตามตลอด​

แล้วเรามาติดตามดูกันอีกทีหลังจากนี้นะครับ​ ต้องขอขอบคุณ​  คุณ​มล​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ เพราะผมเคยได้ดูฤกษ์ผ่าคลอดลูกคุณ​มล​ มา​ 2 คนแล้ว​ คุณมลบอกอยากมีอีก​ แต่หมอบอกไม่ได้แล้ว​ เลยเสียดาย​

อย่างไงก็ขอให้กิจกา​รของคุณมล​ จงรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ๋ (โตเกียวมารีน)

วันนี้ไปปิดเบี้ยมา2แสน และเดือนพย อีก 170,000 พรุ่งนี้มีนัดอีก 30,000 พฤหัสอีก 26,000 ( ลค ใหม่ไม่เคยเจอกัน) ศุกร์ รีวิว กธ อีก 13เล่ม โอยยยยย เอาเวลาไหนดูซีรีย์นี่ 55555 ปังๆ รีวิว 13 เล่ม ถ้าถูกใจเค้านะ ได้พี่น้องเค้าด้วย เอาแล้วๆๆๆ เริ่มๆๆ ในขณะที่เรานั่งคุยกัน ลูกค้าเป็น ..... ก็แนะนำลูกค้ามาให้ และ ขายให้เสร็จสรรพ 65555 นี่มาอีกนะ คราวนี้เมียของท่าน แนะนำเพื่อนลูกมา เป็นหมอ กำลังคุยอยู่ โอ้ยยยยย จะเอาเวลาที่ไหนดูซีรีย์

30 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.