ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​ปอย ลัดดาวัลย์​ ปิ่นเกล้า

15 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยบ้านมือสอง

สถานที่ตั้ง : ม.ลัดดาวัลย์​ ปิ่นเกล้า​ , บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ความน่าสนใจ : บ้านปลายยุค​ 7​ ต้นยุค​ 8​ และเป็นองศาใกล้ตกร่อง​

วันพุธที่​ 15​ ธ.ค. 64​  ผมได้รับเชิญจากคุณ​ปอยและครอบครัว​ ให้ไปดูฮวงจุ้ยที่​ ม.ลัดดาวัลย์​ ปิ่นเกล้า​ บางบัวทอง​ มาครับ...

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปลายยุค​ 7​ ต้นยุค​ 8​ และเป็นองศาใกล้ตกร่อง​ ซึ่งไม่ดีเลย​ ประตูก็ตั้งไม่ถูกตำแหน่ง​ ทำให้คนที่อยู่อาศัยมีแต่ปัญหา​พอดูบ้านที่อยู่ตรงข้าม​ ปรากฎว่าเจริญรุ่งเรือง​กว่ามาก นี่อยู่หมู่บ้านเดียวกันนะครับ​ เพียงแต่ทิศและองศามันไม่เหมือนกัน​

การเลือกบ้านไม่ถูกก็มีแต่เรื่อง​ คุณปอยเล่าให้ฟังว่า​  แรกเริ่มเข้ามาอยู่ก็ดีอยู่แป๊ปเดียว​ แต่พอเข้ายุค​ 8​ เท่านั้นแหละ​ คุณพ่อก็มีปัญหาเรื่องการผ่อนส่งกับธนาคาร​ โชคลาภเงินทองก็ติดขัด...​

แต่ครอบครัวก็สู้มาโดยตลอด​ แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย​ ดูจากสภาพบ้านก็เสื่อมลงเรื่อยๆ​ ในที่สุด​คุณพ่อก็จากไปก่อนวัยอันควร... และครัว(หัวเตา)​ ก็อยู่ตำแหน่งเส้นประธานบ้าน​ มีแต่เรื่องเดือดร้อน​

ผมก็แนะนำให้ย้ายครับ​ และปรับองศาตรง และประตูให้ได้ตำแหน่งที่ถูกต้อง​ และปิดที่จุดของการรั่วไหล​ แล้วเรามาดู​ หลังจากที่คุณปอยได้ปรับปรุงองศาและตำแหน่งต่างๆอีกครั้งหลังจากนี้นะครับ

​ขอขอบคุณ​ คุณปอย+ครอบครัวที่ไว้วางใจให้ผม​ดูแล​เรื่องฮวงจุ้ย​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

อาจารย์เก่ง ความรู้ แน่น ดูละเอียด ทุกคนต้อง เคยรู้จักฮวงจุ้ยอยู่แล้ว ว่า ที่เราเคยศึกษา เป็นแค่ พื้นฐาน ครูพักลักจำบ้าง แต่ ของอาจารย์ มีหลักการ มีความตั้งใจ อันนี้ไม่เคยสัมผัสกับอาจารย์แต่ สังเกต ดูจาก การทำแชร์กี มีความละเอียดมีความตั้งใจ ที่จะ ส่งมอบ ให้ทุกคนได้รับพลัง ที่ดี กราบขอบพระคุณอาจารย์มากๆค่ะ มีที่ที่สกลนคร 17 ไร่ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ถ้ามีโครงการแล้วจะเรียนเชิญอาจารย์นะคะ

3 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.