ผลงานฮวงจุ้ย

คุณมะเหมี่ยว วิภาวดี​58 กรุงเทพฯ

26 ม.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ดูฮวงจุ้ยบ้านก่อนซื้อ

สถานที่ตั้ง : วิภาวดี​ 58, กรุงเทพฯ

วันอังคารที่​ 26​ มค.​ 65​ ผมได้รับเชิญจากคุณ​ มะเหมี่ยว+แฟน​ ให้ไปดูทำเลที่ตั้งที่จะทำเป็นออฟฟิศสตูดิโอ+ร้านกาแฟ​ (เช่า)​ อยู่แถวๆ วิภาวดี​ 58​ มาครับ

แต่เนื่องจากเป็นการเช่า​ หากจะทำการปรับฮวงจุ้ย​ ต้องได้รับอนุมัติจากเจ้าของเดิมก่อน​ ดูๆแล้วท่าจะยาก​ และดูจากชุมชนแล้วก็ไม่น่าอยู่เท่าไหร่​ แถมตัวบ้านก็ถูกต่อเติมจนเสียทรงบ้าน(บ้านตัวแอล)...

ผมเลยให้ไปปรึกษากันดูก่อน​ หากจะทำก็ต้องให้เจ้าของยินยอม+ค่ารีโนเวทก็ไม่ใช่ถูกๆ​... ก็แนะนำให้ลองดูทำเลที่อื่นๆดูจะดีกว่านะครับ นี่ยังดีนะครับ​ ที่เชิญผมไปดูก่อน​ ไม่อย่างนั้นนี่มันจะเสียหาย​ เสียเงินมากกว่านี้นะครับ....

ต้องขอขอบคุณ​ คุณมะเหมี่ยว+สามี​ ที่ให้ผมมาแนะนำเกี่ยวกับการดูฮวงจุ้ยก่อนเช่าในครั้งนี้​ ขอให้ได้ที่ทำออฟฟิศตามที่ต้องการ​ กิจการขอให้รุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ​

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ผมการันตีฝีมืออาจารย์จุ้นในการตรวจฮวงจุ้ยและการทำแซกี ที่ทำให้ชีวิตผมพลิกผันจาก พ่อค้าตลาดนัด จนทุกวันนี้เป็นเจ้าของกิจการโรงงานธุรกิจส่งออกเครื่องหนังจระเข้ อาจารย์ให้ความรู้แนะนำข้อมูลดีไม่มีกั๊กเลยครับ ท่านใดยังไม่ได้ดูผมบอกเลยว่าเสียดายมากๆครับท่านใดสนใจและเชื่อในศาสตร์ของฮวงจุ้ยผมแนะนำเลยครับ

16 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.