ผลงานฮวงจุ้ย

คุณวิทย์ รามคำแหง 89/2

29 ส.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยตลาดนัด รามคำแหง

สถานที่ตั้ง : รามคำแหง 89/2 , กรุงเทพฯ

วันที่ 29 ส.ค.64 ผมได้รับเชิญไปจัดฮวงจุ้ยโครงการตลาดนัด+ออฟฟิศทำการของคุณวิทย์ (เพื่อนคุณหนุ่ม+เก๋)​ อยู่แถวซอย รามคำแหง 89/2 มาครับ

พื้นที่ทำเลสวยมาก เป็นสี่เหลี่ยมดีครับ องศาที่ตั้งก็ดูดี ไม่เลวเลยล่ะครับ และเป็นพื้นที่ว่างเปล่า ทำให้ผมมีอิสระในการจัดแปลนได้ง่ายมากครับ

ก็ประชาสัมพันธ์ให้เลย หากสมาชิกท่านใดกำลังหาทำเลทำการค้าเล็กๆขนาดย่อมก็ลองติดต่อคุณวิทย์ ได้นะครับ รับรองฮวงจุ้ยดีแน่นอน

แล้วเรามาติดตามกันหลังจากนี้นะครับ ต้องขอขอบคุณ คุณวิทย์และครอบครัวที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ


วันที่ 4​ ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ผมได้ไปวางตำแหน่งดักพลัง+ตำแหน่งที่จะวางออฟฟิศชั่วคราวในโครงการของคุณวิทย์ รามคำแหง 89/2 มาครับ

ได้เจอพบทีมก่อสร้างก็จะได้ทำความเข้าใจให้ไปในทิศทางเดียวกันด้วย... คิดว่าโครงการน่าจะเปิดตัวช่วงต้นๆ พย.64 นี้ครับ หากใครสนใจแผงวางขายของเชิญได้เลยนะครับ ช้าเด๋วที่เต็มนะครับ แล้วเรามาอัพเดทกันเลื่อยๆนะครับ

ขอขอบคุณ​ คุณวิทย์ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้กิจการ รุ่งเรือง เฮงๆๆร​วยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณ​ครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณตุ๊กตา

อยากจะแชร์ประสบการณ์ในการใช้ฤกษ์มงคลค่ะอาจารย์ คุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ที่คุยมาสองเดือน หาข้อสรุปไม่ได้สักที จนใช้ฤกษ์ตามปฏิทินในการส่งอีเมล์เสนอข้อตกลงไปใหม่ติดต่อไป ผลปรากฏว่า เขาตกลงกับข้อเรียกร้องที่เราขอไปทุกอย่างแบบง่ายๆค่ะ..เจ๋งจริงค่ะ ยังงงๆอยู่ แต่ก็อยากให้ทุกคนลองใช้ดูนะคะ

15 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.