ผลงานฮวงจุ้ย

คุณนนท์ ธัญญบุรี​ ปทุมธานี

20 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยออฟฟิศโรงงาน

สถานที่ตั้ง : ธัญญบุรี, ปทุมธานี

วันที่​ 20​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจากคุณ​ นนท์​ +ครอบครัว​ให้ไปดูฮวงจุ้ยแถว​ ธัญญบุรี​ จ.ปทุมธานี​ มาครับ​

พอไปตรวจดูผมถึงกับ​ งง!  ว่าทำไมถึงสร้างเอาตัวอาคารหันหลังให้กับถนนที่ผ่านด้านหน้า​ ก็ได้รับคำตอบว่าตามความเชื่อของคนไทย​ มักจะให้หันหน้าบ้านไปทิศเหนือ​ หรือตะวันออก​ หรือตะวันออกเฉียงเหนือ​ เท่านั้น... ซึ่งผมก็ได้ทักท้วงไปว่านั่นเป็นความเชื่อที่ผิด!! ทางฮวงจุ้ยนั้น​ ทิศทั้ง​ 8​ ทิศ​ มันดีทุกๆทิศ​ เพียงแต่เราต้องเลือกองศาให้ถูกนะครับ​ และที่สำคัญมันต้องรับกับถนนหน้าบ้านนะครับ​ เพราะการมีถนนหน้าบ้านผ่านนั้นหมายถึงโชคลาภครับ

แต่เนื่องจากได้ทำการก่อสร้างไปแล้ว​ ผมก็ต้องมาปรับแก้ไขให้ดีครับ​ ไม่งั้นก็ถ้าปล่อยให้เป็นไปตามสภาพนี้​ พอถึงต้นปี​ 2567​ ก็จะเสื่อมถอยลงเรื่อยๆล่ะครับ​ ผมเลือกใช้​ วิชา​ 64​ ข่วย+วิชาดาว​ 9​ ยุค (7​ ดาวขโมยโชค​)​ และเมื่อปรับปรุงแก้ไขตามนี้เสร็จก็จะทำให้บ้านนี้ดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ


วันที่​ 27​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญเพื่อไปปรับปรุงแก้ไข​ ออฟฟิศโรงงานของคุณ​ นนท์​ ที่อยู่​ คลองหลวง​ ธัญญบุรี​ ปทุมธานี​ อีกครั้งนึง​

หลังจากที่คุณ​ นนท์​ ได้ปรึกษากันภายในครอบครัวกันแล้ว​ และเชื่อตามที่ผมเคยแนะนำบอกว่า​ อย่าสร้างบ้านหันหลังให้ถนน​ อันเกิดจากความเชื่อ(ส่วนบุคคล​ โดยเฉพาะคนไทย)​ที่ว่า​ หน้าบ้านต้องหันหน้าออก​ทิศเหนือ​ หรือตะวันออกเฉียงเหนือ​ หรือตะวันออก​ เท่านั้น​ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูก​ มันต้องดูชัยภูมิ(ตี่ลี่)​ มาประกอบเข้ากันด้วยย

ซึ่งจริงๆแล้วเดิมทีที่ดินของคุณ​ นนท์​ หน้าหันทิศใต้นั้นดีอยู่แล้ว​ แต่คุณ​ นนท์​ ไปกลับหัว-กลับหางเลยทำให้พลังงานชี่ที่ดี​ ไม่เข้าบ้านเลย... แต่หลังจากคุณนนท์ได้คุยกับครอบครัวแล้ว​ ก็เลยติดต่อให้ผมมาดูเพื่อกลับ​ up  side  down  ให้เข้ากับหลักฮวงจุ้ยที่ดี​ และปรับตำแหน่งประตูรับพลังงานชี่ที่ดีจให้เข้ามาในตัวอาคารทั้งตัวออฟฟิศ+อาคารโรงงาน​ ผมบอกคุณ​ นนท์ไปว่าอันนี้แหละถูกต้องและดีแน่นอน​... แล้วเรามาดูกันนะครับ​ หลังจากอาคารได้รับการปรับปรุงแล้ว​

ต้องขอขอบคุณ​ คุณ​ นนท์+ครอบครัว​ ที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยในครั้งนี้​ ขอให้กิจกา​รของคุณ​ นนท์จงรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ผมการันตีฝีมืออาจารย์จุ้นในการตรวจฮวงจุ้ยและการทำแซกี ที่ทำให้ชีวิตผมพลิกผันจาก พ่อค้าตลาดนัด จนทุกวันนี้เป็นเจ้าของกิจการโรงงานธุรกิจส่งออกเครื่องหนังจระเข้ อาจารย์ให้ความรู้แนะนำข้อมูลดีไม่มีกั๊กเลยครับ ท่านใดยังไม่ได้ดูผมบอกเลยว่าเสียดายมากๆครับท่านใดสนใจและเชื่อในศาสตร์ของฮวงจุ้ยผมแนะนำเลยครับ

16 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.