ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี

13 ต.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

พลิกโรงงานเก่าที่ล้มละลาย ให้เป็นขุมทรัพย์

สถานที่ตั้ง : นิคมกบินทร์บุรี, ปราจีนบุรี

วันที่ 13 ตุลาคม 64

อาจารย์ได้มีโอกาสไปปรับฮวงจุ้ยให้โรงงานมือสองแถวนิคมกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

โรงงานนี้เป็นโรงงานที่องศาไม่ดี เจ้าของเก่าเปิดมาไม่ถึง 2 ปีก็ติด NPL จนต้องขายทอดตลาด แต่คุณเอและแฟนเห็นว่าราคาไม่แพง และเชื่อว่าทุกอย่างแก้ได้ (ตามที่อาจารย์เคยบอก)

พออาจารย์ได้วัดองศา ก็รู้เลยว่า ถ้าโรงงานนี้ได้ปรับองศา ย้ายตำแหน่งประตู หาฤกษ์ยามดีๆในการทำพิธีตั้งประตูใหม่ เท่านี้ก็เป็น #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย แล้วครับ #ดักทรัพย์จากภายนอก ทวีคูณทรัพย์จากภายใน รวยแน่นอน แล้วเดี๋ยวจะเอาผลลัพธ์ของการปรับฮวงจุ้ยโรงงานมือสองมาฝากกันนะครับ

บ้านไหน โรงงานไหน ที่ว่ากันว่าไม่ดี ปรับได้หมดครับ ไม่ต้องกลัว ด้วยศาสตร์ #ฮวงจุ้ยไร้พ่าย #ซานหยวนปุ๊ป้าย พลิกชีวิตด้วยฮวงจุ้ย รุ่งเรืองไร้กาลเวล


วันที่ 10 พ.ค. 65

ผมได้เดินทางไปดูการตั้งประตูทางเข้า+ตำแหน่งวางประตูให้กับทางคุณโรจน์ที่นิคม กบินทร์บุรี เป็นโรงงานทำพลาสติกที่ใหญ่มาครับ กำลังติดตั้งเครื่องจักรขนาดใหญ่จากญี่ปุ่นราคาหลายล้านบาทต่อเครื่องกำลังการผลิตที่โรงงานเก่าไม่เพียงพอ เลยต้องขยายเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าครับ

นี่ขนาดโควิดยังไม่ค่อยกระทบเท่าไหร่เลย...มีเรื่องน่าประหลาดใจ พอตั้งประตูเสร็จก็มีโทรศัพท์เข้าคุณโรจน์จากบริษทผู้ผลิดเครื่องใช้ไฟฟ้า(ไม่สามาระเปิดเผยชื่อได้ แต่มีชื่อในไทยมานาน) มาเจรจาออร์เดอร์กันเลยครับ ต้องแสดงความยินดีกับคุณโรจน์+คุณเอ นะครับ


ต้องขอขอบคุณ คุณโรจน์+คุณเอ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ

 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณผู้กองเบนซ์

“ฮวงจุ้ยเป็นเรื่องของแสง สี เสียง อุณหภูมิ อากาศ ลม กลิ่น ความชื้น ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อการอยู่อาศัยของคนในบ้าน ปลูกบ้านหันทิศไหน หันหน้ายังไง ประตูตรงไหน หน้าต่างตรงไหน แสง สี เสียง อุณหภูมิ อากาศ ลม กลิ่น ความชื้น ที่เข้ามาในบ้าน มันก็ต่างกันหมด ฮวงจุ้ยคือคำอธิบายภูมิศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ พฤกษศาสตร์ ฯลฯ ด้วย ‘ภาษาของคนโบราณ’ ที่สมัยนั้นยังไม่มี ΣF=ma แถมเป็นภาษาจีนอีก จะให้แทนค่าด้วยอะไร นอกจากน้ำ水 ฟ้า天 ดิน土 ไฟ火 ไม้木 ทอง金 มังกร龙 กิเลน(อันนี้ไม่รู้มีมั้ยนะ😅) ฯลฯ” ขอบคุณอาจารย์จุ้นมากๆ ครับ ที่เมตตาผมเป็นอย่างมาก อุตส่าห์สละเวลาอันมีค่าให้เกียรติเดินทางมาถึงปาย เพื่อมาตรวจดูบ้านหลังนี้อย่างละเอียด ใช้เวลา 1 วันเต็มๆ ดูมุม ดูองศา ดูแสง ดูลม ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และคอมเฟิร์มว่า “บ้านหลังนี้ให้คุณ 😊” ไม่ต้องแขวนอะไรเพิ่ม ไม่ต้องเติมอะไรมาก ไม่ต้องลำบากหมุนบ้านด้วย แค่ปรับทางแสง ปรับทางลมนิดหน่อย ชีวิตจะอร่อยขึ้นอีกเยอะ แน่นอน ^^

30 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.