ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​อิง หทัยราษฎร์​ กรุงเทพฯ

30 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยบ้านมือสอง รีโนเวทใหม่

สถานที่ตั้ง : หทัยราษฎร์​, กรุงเทพฯ

วันที่​ 30​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจาก คุณ​อิง+ครอบครัว​ ให้ไปจัดวางองศาฮวงจุ้ย​ แถว​หทัยราษฎร์​ ซึ่งเป็นบ้าน​ที่​ รีโนเวท​ มาแล้ว​...แต่คุณอิงไม่แน่ใจว่าถูกฮวงจุ้ยไม๊!? และอยากจะตั้ง​ ตี่จู้เอี้ย​ (เจ้าที่จีน)​ แต่ไม่รู้ว่าควรจัดวางไว้ตรงไหน? จึงได้เชิญผมมาดู​

และจากการที่ผมได้วัดองศาและขนาดบ้านแล้ว​ ตำแหน่งประตูบ้านถูกตำแหน่งแต่องศามันต้องปรับแต่งนิดหน่อย​ ส่วนจุดดักพลังที่เป็นการอุดการรั่วไหลกลับถูกเปิดไว้ทำให้โชคลาภรั่วไหล​ และครัว(เตา)​อยู่ตำแหน่งเผาทรัพย์(และเป็นตำแหน่งพ่อบ้านหัวหน้าครอบครัว)​

ส่วนทิศหัวนอนก็ให้ปรับให้เข้ากับโฉลกของสมาชิกทุกคนในบ้าน​ เพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง​ ส่วนตี่จู้(เจ้าที่จีน)​ ผมได้กำหนดให้อยูจุดปะทะประตู​ ยิ่งชง​ ยิ่งรวย​! บ้านนี้ถึงจะอยู่ในทิศทางองศาที่ใช้ได้​ แต่ตำแหน่งการวางต่างๆก็ต้องแก้ไขให้เป็นแนวทางเดียวกัน​ ถึงจะมีประสิทธิภาพ​ดี​  แล้วเรามาดูบ้านหลังนี้กันหลังจากที่ได้รับการปรับปรุงกันนะครับ​

ต้องขอขอบคุณ​ คุณ​ อิง+ครอบครัว​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยนะครับ​ ขอให้มีสุขภาพแข็ง​แรงๆๆ​ ตำแหน่งหน้าที่การงานก้าวหน้า กิจ​การรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​ นะครับ​ ขอบคุณครับ...


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณน้อง

อาจารย์เก่ง ความรู้ แน่น ดูละเอียด ทุกคนต้อง เคยรู้จักฮวงจุ้ยอยู่แล้ว ว่า ที่เราเคยศึกษา เป็นแค่ พื้นฐาน ครูพักลักจำบ้าง แต่ ของอาจารย์ มีหลักการ มีความตั้งใจ อันนี้ไม่เคยสัมผัสกับอาจารย์แต่ สังเกต ดูจาก การทำแชร์กี มีความละเอียดมีความตั้งใจ ที่จะ ส่งมอบ ให้ทุกคนได้รับพลัง ที่ดี กราบขอบพระคุณอาจารย์มากๆค่ะ มีที่ที่สกลนคร 17 ไร่ ไม่มีอะไรเลยค่ะ ถ้ามีโครงการแล้วจะเรียนเชิญอาจารย์นะคะ

3 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.