ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ๋ Land Mark ​ลาดพร้าว

25 มิ.ย. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยพลิกธุรกิจ จากกำลังลดขนาดองค์กร เป็นขยายใหญ่ เห็นผลทันที

วันที่ 25 มิย.64 ผมได้รับเชิญให้ไปดูพื้นที่ว่างเปล่าที่ บ.ทานตะวัน ของคุณ เชษฐ์+คุณเอ๋ จะซื้อเพื่อทำสำนักงาน+โกดังสินค้า ซึ่งอยู่แถว สมุทรปราการ โดยมีแนวความคิดที่จะให้ผมวางฮวงจุ้ยแบบ 100% ครับ...

ผมดูแล้วก็เป็นพื้นที่ที่สวยงาม เป็นพื้นที่ 4 เหลี่ยมผืนผ้าแถมอยู่ในซอย องศาก็ดีด้วย...ผมแนะนำให้ซื้อได้ครับ ราคาก็ไม่สูงมาก ทำเลดีใช้ได้ครับ แล้วเรามาดูกันอีกครั้งหลังจากที่คุณเชษฐ์+คุณเอ๋ ได้ครอบครองที่ดินนี้ต่อไปกันนะครับ

ต้องขอขอบคุณ บ.ทานตะวัน คณเชษฐ์+คุณเอ๋ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เ​ฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครั


วันที่ 27 มิ.ย. 64 ผมได้รับเชิญไปทำพิธีขายบ้าน-ที่ดินให้กับคุณเอ๋ อยู่ซอย ธนสิทธิ์ สมุทรปรากานมาครับ เป็นบ้านเดี่ยว หันหน้าทิศใต้ด้วย 

ขอขอบคุณ คุณเอ๋+คุณเชษฐ์ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง ขายได้ไวๆๆ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


วันที่ 5 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ผมได้ไปทำพิธีเปิดหน้าดินแปลง Double Lot ที่เนอวาน่า บ้านบึง ซึ่งเป็นแปลงที่คุณ เอ๋ ได้ซื้อไว้นานแล้ว...

คุณเอ๋ ตั้งใจซื้อเพื่อทำแซกีให้คุณแม่ และฝังกระดูกของคุณพ่อ จะได้อยู่ที่เดียวกัน ผมเลยแนะนำให้รีบทำแซกีเสริมสุขภาพให้คุณแม่ก่อนเลย...

ต้องขอขมเลยว่าคุณเอ๋ เป็นลูกกตัญญูดีมากเลยนะครับ ซึ่งปัจจุบันหายากมาก...

ต้องขอขอบคุณ คุณเอ๋ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้คุณแม่คุณเอ๋ มีสุขภาพแข็งแรงๆ และคุณเอ๋มีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ แล้วเรามาติดตามตอนพิธีฝังแซกีกันอีกทีนะครับ


วันที่ 11 ต.ค. 64 ผมได้เดินทางไปตรวจสอบความถูกต้องให้กับแปลง Double lot ที่จะฝังแซกีให้คุณพ่อ-แม่ของคุณ เอ๋ มาครับ ได้องศาตามที่ต้องการดีมากครับ แล้วเรามาดูในวันทำพิธีฝังแซกีกันอีกทีนะครับ ขอบคุณครับ


วันที่ 17 ตค. 64 เวลา 13.19​ น. ฤกษ์ยาม พลังเป็นหนึ่งที่ดี ผมได้มาทำแซกีให้กับ คุณแม่ของคุณเอ๋( DNA)​และฝังอัฐิคุณพ่อคุณเอ๋ ในแปลง DQ 668 Double lot ที่ เนอวาน่า บ้านบึงครับ ทุกอย่างราบรื่นดี ทำเสร็จก็มีฝนตกปรอยๆ อากาศสบายๆเลยครับ ต้องขอขอบคุณ คุณเอ๋และครอบครัวที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้คุณแม่จงมีสุขภาพแข็งแรงๆ กิจการของคุณเอ๋ก็ขอให้รุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​สุขภาพแข็งแรงๆ นะครับ​ ขอบคุณครับ


วันที่ 29 ต.ค. 64 ผมได้พาครอบครัวคุณ เอ๋ ไปไหว้เจ้า+แก้ชง ที่ศาลเจ้านาจา อ่างศิลา พร้อมทั้งไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมพันมือมาครับ เมื่อวานมีฤกษ์ดีๆอยู่ด้วยเลยถือโอกาสทำพิธีเลยทีเดียว... ผมแนะนำการทำพิธีอย่างถูกต้องตามหลักที่ครูบาอาจารย์ของผมได้สอนผมมา การไหว้แก้ชงนั้นสำคัญมาก ต้องไหว้ให้ถูกองค์เทพไท้ส่วยถึงจะมีประสิทธิภาพครับ

ขอให้สิ่งที่ไม่ดีจงออกไป ความรุ่งเรืองจงเข้ามาในชีวิตทั้งครอบครัว คุณเอ๋ นะครับ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


วันที่ 4 พ.ย.64 ผมได้ไปทำพิธีเริ่มถมดินก่อสร้าง ออฟฟิศใหม่ ให้กับคุณ เอ๋+เชษฐ์

ซึ่งหลังจากที่ผมปรับฮวงจุ้ยออฟฟิศเดิมแล้วปังๆๆมากเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ และตอนนี้คุณ เอ๋+คุณเชษฐ์ มีนโยบายทำบริษทของเขาเพื่อผลักดันให้เป็นบริษัทมหาชน เลยให้ผมวางผังฮวงจุ้ยในที่ดินที่เพิ่งซื้อใหม่แถวแพรกษา ซึ่งเป็นการวางแบบ 100% เพราะออฟฟิศเดิมนั้นเป็นการเช่าพื้นที่ และกำลังจะหมดสัญญาในอีก 6 เดือนข้างหน้า และยังมีแผนในการก่อสร้างไซด์งานที่ จ.ระยอง+จ.สงขลา เป็นโรงงานใหม่โดยให้ผมเป็นที่ปรึกษาด้านเกี่ยวกับที่ดิน+ฮวงจุ้ย...

แล้วเรามาติดตามความคืบหน้ากันนะครับ ต้องขอขอบคุณ คุณเอ๋+คุณเชษฐ์ ที่ไว้ใจให้ผมดูแล+เป็นที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​ สุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณ​มา​กครับ


เมื่อวันพุธที่ 10 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ผมได้รับเชิญจากคุณ เอ๋+เชษฐ์ ซึ่งเป็นผู้บริหาร บ.ทานตะวัน เพื่อมาปรับฮวงจุ้ยที่โรงงานสาขาของ บ.ทานตะวัน ที่จ.ระยอง มาครับ

เป็นโรงงานที่รับงานการสร้างและต่อเติมงานแท่นขุดเจาะจากทาง ปตท. (Sub) อีกที...เท่าที่ผมได้ตรวจสอบดูฮวงจุ้ยที่นี่แล้ว นับว่าเป็นผังฮวงจุ้ยที่พอใช้ได้ แต่จุดดักพลังงาน(ประตูทางเข้า)​ไม่ตรงเลย แถมยังมีหัวใจออฟฟิศอยู่ในเสา (หอกปักอก)... ไม่ดีครับ ผมได้แนะนำให้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหัวใจบ้านใหม่ ไม่ให้โดนเสา และปรับประตูจุดดักพลังงานเสียใหม่....

จากนั้นคุณ เอ๋+เชษฐ์ ผู้บริหาร บ.ทานตะวัน ได้เชิญผมไปสำรวจที่ตั้งพื้นที่ที่จะทำอาคารโรงงานใหม่ที่อยู่แถวๆอ.บ้านค่าย เพื่อจะได้เป็นทรัพย์สินของ บ. เนื่องจากพื้นที่เดิมนั้นเป็นพื้นที่เช่า... พอไปถึงก็พบคุณมุ้ยสมาชิกในห้องซึ่งเป็นผู้แนะนำพื้นที่ให้คุณเอ๋+เชษฐ์ มาดูที่ดินแปลงใหม่ ผมตรวจองศา+ชัยภูมิทิศทางแล้วดีครับ แถมมีระบบ น้ำ ไฟ ถนน พร้อมอยู่พื้นที่สีม่วง โอเค.ครับ

แล้วเรามาติดตามต่อภายหลัง หลังจากที่ได้ปรับฮวงจุ้ยอีกทีนะครับ ต้องขอขอบคุณ​ คุณเอ๋​+เช​ษ​ฐ​์​ ผู้บริหาร บ.ทานตะวัน ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เ​ฮงๆๆรวยๆๆปั​ังๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครับ...


วันที่ 19 พ.ย.64 (ลอยกระทง )​ ผมได้รับเชิญจากผู้บริหาร(คุณ เอ๋+คุณ เชษฐ์)​ บ.ทานตะวัน ให้ไปตรวจและปรับฮวงจุ้ยที่สาขาโรงงานที่หาดใหญ่ สงขลา มาครับ

โรงงานนี้เป็นโรงที่สร้างระบบท่อส่งต่างๆซึ่งตอนนี้กำลังทำท่อส่งระบบให้กับ บ.มิชลีน และในปีหน้าต้องรับผลิตท่อส่งน้ำมัน+ก๊าซให้กับทาง ปตท.เป็นโปรเจกที่มีมูลค่า+สำคัญมาก.... ซึ่งผ่านมาโรงงานสาขานี้มักมีปัญหาอยู่เสมอ.... ผมจึงต้องมาปรับตำแหน่งทิศทางของประตูทางเข้าและของออฟฟิศของผู้บริหารให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยไร้พ่าย... แล้วเรามาติดตามหลังจากที่โรงงานนี้ได้รับการปรับปรุงหลังจากนี้กันนะครับ


วันที่ 26 พย. 64 ผมได้รับเชิญอีกครั้งจากคุณ เอ๋ เพื่อไปดู+แก้ไข บ้านอยู่อาศัยของคุณ เอ๋+ครอบครัว มาครับ...

อยู่ มบ.Land Mark อยู่ติด ถ.​ลาดพร้าว ครับซึ่งดูจากภายนอก มบ. การจราจรค่อนข้างติดขัด แต่พอผ่านเข้าไปใน มบ. แล้วมันเหมือนอยู่อีกบรรยากาศเลยครับ(เงียบสงบ)​ บ้านหลังนี้อยู่องศาใช้ได้ แต่โครงสร้างมันไม่ถูกฮวงจุ้ย ประตูเยอะและโปร่ง ทำให้เกิดการรั่วไหลของพลังชี่ที่ดี แถมตำแหน่ง ตี่จู้ (เจ้าที่)​ก็วางแบบไม่มีพลังเกื้อหนุนเลย และมักมีปากเสียงกันภายใน ผมต้องจัดฮวงจุ้ยและปรับองศาประตูให้ใหม่ และวางตำแหน่ง ตี่จู้ และหัวนอนห้องนอนของสมาชิกในบ้านใหม่ครับ

แล้วเรามาดูหลังจากบ้านนี้ได้รับการปรับปรุงอีกทีนะครับ ต้องขอขอบคุณ​ คุณ เอ๋ และครอบครัว ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้คุณ เอ๋+ครอบครัว มีสุขภาพแข็งแรงๆๆ มีกิจการก้าวหน้า รุ่งเรือง เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​นะครับ​ ขอบคุณ​มา​กครับ


วันที่​ 2 ธ.ค.​64 ที่ผ่านมา​ ผมได้ไป​ QC​ งานปรับปรุงฮวงจุ้ยที่โรงงาน​ บ.ทานตะวัน​ ของคุณ​ เอ๋​ และคุณ​ เชษฐ์​ ที่อยู่​ มาบข่า​ จ.​ระยอง​ มาครับ​

ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่ผมให้ปรับปรุงเลยครับ​ ต้​องขอขอบคุณ​ คุณเอ๋​และ​คุณเชษฐ์​ ที่ไว้​ใ​จให้ผมดูแล​เรื่อง​ฮวงจุ้ย​มาโดยตลอด​

ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​ เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​ๆ​ นะครับ​ ขอบคุณ​ครับ

ต้​องขอขอบคุณ​ คุณเอ๋​ และ คุณ​ เชษฐ์ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณCapt.Benz

“ฮวงจุ้ยเป็นเรื่องของแสง สี เสียง อุณหภูมิ อากาศ ลม กลิ่น ความชื้น ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลต่อการอยู่อาศัยของคนในบ้าน ปลูกบ้านหันทิศไหน หันหน้ายังไง ประตูตรงไหน หน้าต่างตรงไหน แสง สี เสียง อุณหภูมิ อากาศ ลม กลิ่น ความชื้น ที่เข้ามาในบ้าน มันก็ต่างกันหมด ฮวงจุ้ยคือคำอธิบายภูมิศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ พฤกษศาสตร์ ฯลฯ ด้วย ‘ภาษาของคนโบราณ’ ที่สมัยนั้นยังไม่มี ΣF=ma แถมเป็นภาษาจีนอีก จะให้แทนค่าด้วยอะไร นอกจากน้ำ水 ฟ้า天 ดิน土 ไฟ火 ไม้木 ทอง金 มังกร龙 กิเลน(อันนี้ไม่รู้มีมั้ยนะ😅) ฯลฯ” ขอบคุณอาจารย์จุ้นมากๆ ครับ ที่เมตตาผมเป็นอย่างมาก อุตส่าห์สละเวลาอันมีค่าให้เกียรติเดินทางมาถึงปาย เพื่อมาตรวจดูบ้านหลังนี้อย่างละเอียด ใช้เวลา 1 วันเต็มๆ ดูมุม ดูองศา ดูแสง ดูลม ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และคอมเฟิร์มว่า “บ้านหลังนี้ให้คุณ 😊” ไม่ต้องแขวนอะไรเพิ่ม ไม่ต้องเติมอะไรมาก ไม่ต้องลำบากหมุนบ้านด้วย แค่ปรับทางแสง ปรับทางลมนิดหน่อย ชีวิตจะอร่อยขึ้นอีกเยอะ แน่นอน ^^

30 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.