ผลงานฮวงจุ้ย

คุณหมู คลองเปรมประชากร​ ปทุมธานี

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

วางฮวงจุ้ยออฟฟิศสร้างใหม่

สถานที่ตั้ง : คลองเปรมประชากร​, ปทุมธานี​

วันที่​ 1 ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญจาก​คุณ​ Jay + คุณ​ หมู​ เพื่อไปวางฮวงจุ้ยออฟฟิศที่จะสร้างใหม่อยู่แถวคลองเปรมประชากร​ ปทุมธานี​ มาครับ

ซึ่งเป็นอาณาจักรเดียวกับที่ผมเคยไปดูฮวงจุ้ยคลังสินค้าอาคาร​ 1 และอาคาร​ 2  ครับ(อาคาร​ 2  กำลังจะขึ้น)​ ออฟฟิศใหม่นี้ยังดีนะครับที่ผมมาดูทัน​ เพราะองศาเดิมไม่ค่อยดี​ ประตูทางเข้าก็ไม่ถูกตำแหน่ง(ไม่เข้าหลัก​ 64​ ข่วยเลย)​ แถมออกแบบมาก็ไม่ถูกหลักฮวงจุ้ย​ เพราะตำแหน่งห้องน้ำ+บันไดไปตรงกับตำแหน่งเส้นประธานของบ้าน​  และครัวก็อยู่ในตำแหน่งเผาทรัพย์​ +หัวใจบ้านก็ถูกกดทับ​ ใครอยู่ก็มีปัญหาครับ​

ผมจึงได้บอกกับคุณหมูให้รีบปรับปรุงด่วน!  แต่โครงสร้างเสาเข็ม​  เนื่องจากเป็นการวางหมุดจุดที่จะลงเสาเข็ม​ ผมจึงได้กำหนดจุดตอกเสาเข็มเอกในทิศรุ่งเรืองประจำเดือน+ฤกษ์ยามในการตอกไปให้ครับ​ทั้งหมดนี้ยังดีที่ผมมาดูในขณะที่กำลังเริ่มจะสร้าง​ ทุกอย่างยังแก้ไขได้ทัน​  แล้วเรามาติดตามกันหลังจากอาคารนี้ได้สร้างกันอีกทีนะครับ​

ขอขอบคุณ​ คุณ​Jay+คุณ​ หมู​ ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ สุขภาพแข็ง​แรงๆๆ​ เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​นะครับ​ ขอบคุณ​มา​กครับ.


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแมงปอ

ขอบคุณ อ.ตรัยคุณณ์ พี่ก้อง และทีมงานทุกๆ ท่าน ครับ ที่ทำให้งานวันนี้สำเร็จลุล่วง ฤกษ์ดี มีมงคลชีวิตบังเกิดขึ้นจริง ขอให้พี่ๆ เพื่อนๆ รวยเฮงแบบเร่งความเร็ว ×100 เท่า เลยนะครับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.