ผลงานฮวงจุ้ย

ผมต้องขอบพระคุณอาจารย์จุ้นแลคณะทีมงานที่อดทนนั่รถเข้าเบตงใช้เวลาประมาณ 5 ชม. ซึ่งโดยปกติใช้เวลาจากห่างไกลมาโดยตรงไม่เกิน 4 ชม.

ผมต้องขอบพระคุณอาจารย์จุ้นแลคณะทีมงานที่อดทนนั่รถเข้าเบตงใช้เวลาประมาณ 5 ชม. ซึ่งโดยปกติใช้เวลาจากห่างไกลมาโดยตรงไม่เกิน 4 ชม.

ทีแรกเลยเนี่ยทาวทีมงานจะมาแค่ 1 คืนแต่จากประสบการณ์ของผมป้าเบตงต้องมีอย่างน้อย 2 คืนเพราะสถานที่เที่ยวแล้วก็อาหารมันมีมากมายขอทางคณะอาจารย์มาแล้วไม่ถึงเบตงจึงเชิญให้ดูหลายสถานที่เลยในครั้งเดียวก็ได้รับความเป็นกันเองจากคณะอาจารย์และอาจารย์ด้วยเป็นคนพูดตรงไม่มีอ้อมค้อมถูกใจผมมาก เพราะตัวผมเองก็เป็นคนพูดตรงไม่อ้อมค้อมไม่มีจริตปรุงแต่งมากมายก็ถือว่าถูกใจครับ

ก็อาจารย์ก็ยังทำนายทายทักอดีตที่ผ่านมาว่าตั้งแต่ปี 42 การค้าของผมดรอปลง ถ้าเป็นจริงอย่างอาจารย์ว่าแล้วปีหน้าปี 67 ถ้าผมไม่ปรับปรุงร้านเลยเนี่ยมันจะแย่กว่านี้ผมในฐานะน้องเล็กสุดในบ้านก็เลยต้องใช้ความเป็นผู้ประกอบการเจ้าของกิจการฟันฝ่าอุปสรรคของเสียงรอบข้างที่ไม่เห็นด้วยแต่ผมเชื่อในการวางทิศทางของอาจารย์ผมจึงต้องทำให้ได้ตามที่อาจารย์ดูไว้ทั้งหมด เพราะถ้าเราไม่ทำเลยมันก็จะเสียเวลาเปล่าถ้าอดีตมันดีอยู่แล้วฮวงจุ้ยดีอยู่แล้วผมก็คงไม่มาเจออาจารย์จุ้นอาจารย์บอกว่าถ้ามึงรวยสบายกว่านี้มึงคงไม่มาหากู อันนี้เป็นภาษาที่อาจารย์ใช้เป็นปกติไม่มีงานเสแสร้งซึ่งถูกใจผมมาก เพราะผมก็เป็นคนพูดภาษาแนวเดียวกับอาจารย์เหมือนกัน ต้องขอขอบคุณมากครับจากใจ ตี้เบตง


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณฝน

หลังจากทำแซกีแค่ 3 วัน 1/6/66 เปิดโชครับทรัพย์เลยค่ะ ไม่ถูกหวยมานานมาก รอบนี้ถูกสักที คืนทุนค่าทำแซกีแล้ว ต่อไปคือกำไรล้วนๆเลยค่ะ นี่ถ้าถูกรางวัลที่ 1 ว่าจะพาไปทำทั้งบ้านเลยค่ะ หรือธุรกิจได้ตามเป้า พาไปทั้งบ้านแน่นอนค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

5 มิ.ย. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.