ผลงานฮวงจุ้ย

คุณฝัด โนนสูง นครราชสีมา

20 ก.พ. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยบ้านพักตากอากาศ

วันอาทิตย์ที่ 20 ก.พ.65. ผมได้รับเชิญจากคุณฝัด+ครอบครัวให้ไปจัดฮวงจุ้ยที่จะทำเป็นบ้านพักตากอากาศอยู่ อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา มาครับ 

ผมชอบมากเลยที่ได้เป็นคนกำหนดอาณาจักรตั้งแต่เริ่มต้น เพราะเนื่องจากยังเป็นพื้นที่ว่างเปล่า ทำอะไรมันก็ดีและถูกต้องตลอด เนื่องจากพื้นที่นี้เป็นองศาตรงที่ดี 

ผมจัดเป็นองศา 7 ดาวขโมยโชคและรายล้อมไปด้วยอาณาจักรใหญ่ 64 ช่วยที่ใช้ในราชสำนักของจีน และกำหนดจุดลงเสาเอกในตำแหน่งที่ถูกต้องให้+ดูฤกษ์ยามที่จะลงเสาเอกให้ด้วย อะไรจะดีขนาดนี้...แล้วเรามาดูกันหลังจากบ้านคุณฝัดได้สร้างเสร็จกันนะครับ (QC)

ต้องขอขอบคุณ คุณฝัด+ครอบครัวที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้คุณฝัด+ครอบครัวจงมีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ 


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ขอบคุณอาจารย์จุ้นครับที่แนะนำศาสต์ฮวงจุ้ย ให้กับผม ปังมากๆครับ ไปรับพลังงานที่จังหวัดกาญจนบุรีมาและไปไหว้ที่วัดเมตตาธรรมตามฤกษ์ในปฏิทิน ครับ และขอบคุณเคล็ดลับสำหรับการขอพลังงานจากเหรียญ ทำเป็นประจำทุกปีตามที่อาจารย์แนะนำครับ บอกได้คำเดียวว่าปังจริงๆครับ ให้เครดิตอาจารย์จุ๊นครับ ท่านใดที่ยังลังเลเรื่องการดูฮวงจุ้ยและการทำแซกีผมบอกได้เลยครับว่าน่าเสียดายมากครับ

12 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.