ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเหมี่ยว ประชาอุทิศ​ 90

5 ก.พ. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยบ้านเดี่ยวยุค​ 8

สถานที่ตั้ง : ประชาอุทิศ​ 90, กรุงเทพฯ

วันที่​ 5 ก.พ.​ 65​ ผมได้รับเชิญจากคุณเหมี่ยว+วนัชพงศ์​ ให้ไปดูฮวงจุ้ยบ้านแถวประชาอุทิศ​ 90  มาครับ

เป็นแบบบ้านเดี่ยวยุค​ 8​ หน้าบ้านหันทิศเหนือแต่เป็นองศาที่ดีมากๆเลยครับ​ เพียงแต่ตำแหน่งดักพลังมันไม่ตรงตำแหน่ง​ และเป็นบ้านทรงเว้าแว่ง​ ทำให้พลังงานเก็บไม่ดี​ บ้านนี้โชคลาภดีแต่เข้ามาก็ออกไปหมดครับ ผมจึงแนะนำให้ปรับเปลี่ยนให้เป็นทรงที่มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น​ กว้างขึ้น​ แถมพลังชี่ดีกว่าเก่าเยอะ... 

ผมรู้จักคุณเหมี่ยวมาเกือบสองปีหลังจากที่คุณเหมี่ยวได้ลองมาทำแซกีกับผม​ แกบอกธุรกิจที่เคยติดๆขัดๆก็ได้รับความสะดวกและง่ายดายขึ้น...คุณเหมี่ยวพอมีเงินเก็บพอที่จะมาปรับปรุงบ้านใหม่​ ต้องทำให้ปังกว่าเดิมม​ แกคิดถึงผมขึ้นมาทันที​

ต้องขอขอบคุณ​ คุณเหมี่ยว+ครอบครัวที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย​ ก็ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​ เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​ๆ​นะครับ​ ขอบคุณ​ครับ​


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเบนซ์ (ผู้กองเบนซ์)

พอเปิดประตูกว้าง รู้สึกพลังงานดีมากอย่างเห็นได้ชัดเจนครับ ที่บ้าน happy กันมากเลยพี่ ขอบคุณค้าบบบบบ ขอบคุณมากๆ เลย 2-3 วันนี้ มีความสุขมากครับ วันนี้อยู่ๆ ที่บ้าน ลงมานั่งเล่นกันห้องโถงทั้งบ้าน โดยไม่ได้นัดหมาย แล้วคุยกันสนุกสนานมาก มีแต่เสียงหัวเราะ ผมเพิ่งสังเกตว่าบิงซู (แมวขาว) มันนอนตำแหน่งใจบ้านตลอดเลยพี่ มันขึ้นไปนอนชั้นไหนก็จะเป็นตำแหน่งนี้ สัตว์มันคงรับพลังได้ละเอียดกว่าเราครับ

21 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.