ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเฮี้ยง - ร้านเครื่องซุกผ้าหยอดเหรียญ

28 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยร้านซักผ้า

สถานที่ตั้ง : บางแสน​, ชลบุรี

วันที่​ 28​ ธ.ค.​ 64​ ผมได้รับเชิญให้ไปจัดฮวงจุ้ยร้านซักผ้า+ของชำ​ ที่อยู่ใกล้ๆ​ บางแสน​ จ.ชลบุรี​ จากคุณ​ เฮี้ยง​+ครอบครัว มาครับ​

เป็นตึกแถว​ 1  คูหา​ หันหน้าไปบ้านทิศตะวันตก​ แต่เป็นองศาใกล้ตกร่อง​ ซึ่งองศานี้ไม่ค่อยดีครับ​ แถมมีเจ้าที่ที่ตั้งอยู่จุดที่ไม่มีพลัง(บ่อลัก)​ เพราะไปอยู่ใต้ถุนบันได​ และติดกับห้องน้ำอยู่ด้านหน้าพอดี

ผมจึงแนะนำให้ปรับตำแหน่งทางเข้าประตูให้ใหม่​ และแนะนำให้เชิญ​ ตี่จู้(เจ้าที่)​ ออกก่อนและกั้นจุดรั่วไหลของโชคลาภให้มิดชิด​ ตั้งตำแหน่งเคาน์เตอร์​เก็บเงินให้อยู่ในตำแหน่งรุ่งเรือง​ แค่นี้ก็จะรุ่งเรืองอย่างแน่นอนครับ​ เพราะตึกแถวๆนั้นสังเกตุดู​ มันวังเวงยังไงก็ไม่รู้​ เนื่องจากมันเป็นตึกแถวมันใช้ระนาบเดียวกัน(องศาใกล้ตกร่อง)​ แต่ถ้าแก้ไขปรับปรุงทางเข้าให้ดีๆ​ ทุกอย่างดีขึ้นครับ​ นี่ล่ะคือการกลับจากร้าย​ กลายเป็นดีครับ​ แล้วเรามาดูกันหลังจากที่ได้รับการปรับปรังครับ​


28​ ม.ค.​ 65 คุณเฮี้ยงกำลังจะเปิดร้านซักผ้าหยอดเงิน​ อยู่แถวบางแสนที่ผมไปจัดฮวงจุ้ยเมื่อเร็วๆนี้เองครับ... ขนาดยังไม่เปิดร้านอย่างเป็นทางการนะครับ​ ก็มีคนมารอคิวซักผ้ากันแล้ว​ ทั้งๆที่แถวนั้นตึกแถวแนวเดียวกันเงียบสนิท... 555

ต้องขอขอบคุณ​ คุณ​ เฮี้ยง+ครอบครัว​ ที่ไว้ใจให้ผมดูฮวงจุ้ยในครั้งนี้​ ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เ​ฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

ขออนุญาตรีวิวให้อาจารย์นะคะ พอดีแบมแบมได้ทำแซกีกับอาจารย์และให้อาจารย์วางฮวงจุ้ยแบบบ้าน ตำแหน่งรับโชคเปิดโชคให้ และตำแหน่งทุกอย่างค่ะ ดีที่เจออาจารย์ก่อนอาจารย์เลยมาดูองศาฮวงจุ้ยให้ ได้แก้แบบบ้านพอดีค่ะ หลังจากแก้เสร็จตามที่อาจารย์แนะนำและวางจุดให้ ตั้งแต่เริ่มสร้างลงเสามาตามฤกษ์มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาค่ะ งานเข้าจนไม่มีเวลาเลยค่ะ เงินเข้ามาง่ายกว่าเดิม น้องๆหลานๆบอกง่ายขึ้นค่ะ ถือว่าแบมโชคดีมากค่ะที่เจออาจารย์ได้เวลาพอดีไม่งั้นคงได้ทุบมากกว่ารั้วกำแพงบ้านแน่ๆค่ะ เพราะคงสร้างตามแบบที่ออกแบบมาและคงไม่ดีแน่ๆค่ะ ไม่ดีไม่ออกมาคุยเลยนะคะ ปกติชอบเก็บตัวค่ะ แต่ดีจริงเลยอยากบอกเล่าเรื่องราวดีๆตั้งแต่เริ่มสร้างบ้านเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.