ผลงานฮวงจุ้ย

พระครูโชติธรรมทัต เจ้าอาวาสวัดท่าหลวง

7 มิ.ย. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยวัดท่าหลวง จ.ลพบุรี

วันที่ 7 มิ.ย. 65

ผมได้รับเกียรติอย่างสูงจากพระครูโชติธรรมทัต เจ้าอาวาสวัดท่าหลวง จ.ลพบุรี ให้มาปรับฮวงจุ้ยและภูมิทัศน์ ให้กับทางวัดท่าหลวง เพื่อความเป็นศิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองของวัด

โดยก่อนหน้านี้พระครูท่านเจ้าอาวาสได้ไปไหว้พระบรมสารีริกธาตุที่ จ.นครพนม โดยอธิฐานจิตขอให้ได้พบผู้ที่มีความรู้มาช่วยแก้ไขและทำให้วัดกลับมาเจริญรุ่งเรือง มีคนกลับมาร่วมกิจกรรมการศาสนาเพื่อเป็นการระลึกถึงบุญและกุศล อบรมให้เป็นคนดีต่อสังคมกับทางวัด

และพอกลับมาถึงวัด ท่านเจ้าอาวาสก็ได้เปิดเฟสบุ๊ค ก็ได้เห็นภาพของผมและได้ดูโปรไฟล์ต่างๆ ก็รู้สึกสนใจ จึงได้ติดต่อมาขอให้ผมมาช่วยปรับฮวงจุ้ยให้กับทางวัด ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับ ผมตั้งใจทำแบบสุดๆ เลย วันนั้นผมก็อยู่กับท่านเจ้าอาวาสจนถึงเย็น อธิบายรูปแบบการแก้ไขต่างๆจนเจ้าอาวาสเข้าใจ

ท้ายนี้ผมขอนมัสการพระอาจารย์โชติธรรมทัตที่วางใจให้ลกศิษย์คนนี้ได้ใช้วิชาฮวงจุ้ย ซานหยวนปุ๊ป้าย + 64 ข่วย + ดาว 9 ยุค และฤกษ์ยาม 64ข่วยมาใช้ในวัดแบบเต็มๆ ครับ

ขอนมัสการครับ….สาธุ สาธุ สาธุ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

ขออนุญาตรีวิวให้อาจารย์นะคะ พอดีแบมแบมได้ทำแซกีกับอาจารย์และให้อาจารย์วางฮวงจุ้ยแบบบ้าน ตำแหน่งรับโชคเปิดโชคให้ และตำแหน่งทุกอย่างค่ะ ดีที่เจออาจารย์ก่อนอาจารย์เลยมาดูองศาฮวงจุ้ยให้ ได้แก้แบบบ้านพอดีค่ะ หลังจากแก้เสร็จตามที่อาจารย์แนะนำและวางจุดให้ ตั้งแต่เริ่มสร้างลงเสามาตามฤกษ์มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาค่ะ งานเข้าจนไม่มีเวลาเลยค่ะ เงินเข้ามาง่ายกว่าเดิม น้องๆหลานๆบอกง่ายขึ้นค่ะ ถือว่าแบมโชคดีมากค่ะที่เจออาจารย์ได้เวลาพอดีไม่งั้นคงได้ทุบมากกว่ารั้วกำแพงบ้านแน่ๆค่ะ เพราะคงสร้างตามแบบที่ออกแบบมาและคงไม่ดีแน่ๆค่ะ ไม่ดีไม่ออกมาคุยเลยนะคะ ปกติชอบเก็บตัวค่ะ แต่ดีจริงเลยอยากบอกเล่าเรื่องราวดีๆตั้งแต่เริ่มสร้างบ้านเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.