ผลงานฮวงจุ้ย

คุณประสิทธิ์ เพชรเกษม28 กรุงเทพฯ

30 ต.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยบ้านเก่า ยุค 7

สถานที่ตั้ง : เพชรเกษม 28, กรุงเทพฯ

วันที่ 30 ต.ค. 64 ผมได้รับเชิญจากครอบครัวคุณประสิทธิ์+คุณแอ๋ม อยู่แถวเพชรเกษม 28 เพื่อปรับปรุงรีโนเวทบ้านเก่า(ยุค 7) ให้ได้ตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีมาครับ

บ้านนี้องศาดีมากครับ เข้าหลัก 64 ข่วยทุกประการครับ เพียงแต่ปรับภายในให้ถูกต้องก็จะรุ่งเรือง ดีทั้งสุขภาพ ลูกหลานก็จะมีโชคลาภ ใครอยู่ก็รวยครับ... แล้วเรามาดูหลังจากบ้านนี้ได้รับการปรับปรุงกันนะครับ

ต้องขอขอบคุณ คุณประสิทธิ์+คุณแอ๋ม มากครับที่ไว้ใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง+สุขภาพแข็งแรง เฮงๆๆร​วยๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณ​มาก​ครับ.


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

ขออนุญาตรีวิวให้อาจารย์นะคะ พอดีแบมแบมได้ทำแซกีกับอาจารย์และให้อาจารย์วางฮวงจุ้ยแบบบ้าน ตำแหน่งรับโชคเปิดโชคให้ และตำแหน่งทุกอย่างค่ะ ดีที่เจออาจารย์ก่อนอาจารย์เลยมาดูองศาฮวงจุ้ยให้ ได้แก้แบบบ้านพอดีค่ะ หลังจากแก้เสร็จตามที่อาจารย์แนะนำและวางจุดให้ ตั้งแต่เริ่มสร้างลงเสามาตามฤกษ์มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาค่ะ งานเข้าจนไม่มีเวลาเลยค่ะ เงินเข้ามาง่ายกว่าเดิม น้องๆหลานๆบอกง่ายขึ้นค่ะ ถือว่าแบมโชคดีมากค่ะที่เจออาจารย์ได้เวลาพอดีไม่งั้นคงได้ทุบมากกว่ารั้วกำแพงบ้านแน่ๆค่ะ เพราะคงสร้างตามแบบที่ออกแบบมาและคงไม่ดีแน่ๆค่ะ ไม่ดีไม่ออกมาคุยเลยนะคะ ปกติชอบเก็บตัวค่ะ แต่ดีจริงเลยอยากบอกเล่าเรื่องราวดีๆตั้งแต่เริ่มสร้างบ้านเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.