ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแอน บางบัวทอง นนทบุรี

17 ก.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

เจ้าของกิจการไดอิกิฟู้ดส์ นำเข้าส่งออก อาหารญี่ปุ่น

สถานที่ตั้ง : บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ความน่าสนใจ : พิธีไหว้ 4 ทิศเฉียง

วันที่ 17 ก.ค. 64 ผมได้ไปตรวจ QC ความถูกต้องขององศาออฟฟิศ+โรงงานของคุณ แอน อยู่แถวบางบัวทอง นนทบุรี มาครับ...

คุณแอน แทบจะไม่มีเวลามาคุยกับผมเลย สายลูกค้าเข้าตลอดตั้งแต่เข้ามาตรวจงาน ผมเลยบอกกับคุณแอนว่า บ้านนี้มีพลังจริงๆนะ สายลูกค้าเข้าตลอดแทบไหม้อยู่แล้ว Hot จริงๆ คุณแอนรีบบอกว่า หนูจะรีบตกแต่งภายในให้เสร็จให้เร็วที่สุดเลย นี่ขนาดเข้าสู่ภาวะวิกฤติ​ธุรกิจ​ต่างๆปิดตัวกัน แต่คุณแอนสวนกระแสมากๆครับ...

ต้องขอขอบคุณ คุณแอน ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอฝห้กิจการ รุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​ครับ ขอบคุณครับ...


วันที่ 2 พ.ย. 64 ผมได้ไปทำพิธีไหว้ 4 ทิศเฉียง ก่อนที่จะขึ้นออฟฟิศใหม่ในวันที่ 3 พย.64 (วันนี้) ​ที่บางบัวทอง

ออฟฟิศคุณแอน นักธุรกิจสาวไฟแรงส์มาครับ... และก็มาเจอคุณโอภาส ผู้ก่อสร้างและเนรมิตออฟฟิศให้คุณแอนอย่างสวยเลยครับ... ทุกอย่างถูกต้อง! ครบ สมบูรณ์แบบมาก...

ระหว่างที่ทำพิธี สังเกตุคุณแอนรับสายออร์เดอร์ตลอดเลย... นี่ขนาดแค่ไหว้ 4 ทิศเฉียงเองนะ... 555 ยิ่งได้ผู้รับเหมา คุณโอภาสด้วย ทุกอย่างที่ทำงานเข้าใจดีเรื่องฮวงจุ้ย เลยสำเร็จได้เร็วและสวยงามครับ

ต้องขอขอบคุณ​ คุณแอน(อายุน้อยร้อยล้าน ตัวจริง!!)​ ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการคุณแอน จงรุ่งเรือง เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณตุ๊กตา

อยากจะแชร์ประสบการณ์ในการใช้ฤกษ์มงคลค่ะอาจารย์ คุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ที่คุยมาสองเดือน หาข้อสรุปไม่ได้สักที จนใช้ฤกษ์ตามปฏิทินในการส่งอีเมล์เสนอข้อตกลงไปใหม่ติดต่อไป ผลปรากฏว่า เขาตกลงกับข้อเรียกร้องที่เราขอไปทุกอย่างแบบง่ายๆค่ะ..เจ๋งจริงค่ะ ยังงงๆอยู่ แต่ก็อยากให้ทุกคนลองใช้ดูนะคะ

15 พ.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.