ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโรส บางแสน ชลบุรี

17 ม.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ฮวงจุ้ยร้านกาแฟ DADDY COFFEE

สถานที่ตั้ง : บางแสน ชลบุรี

วันที่​ 17​ ม.ค.​ 65

ผมได้รับเชิญจากคุณโรส ให้ไปจัดร้านเบเกอร์รี่+กาแฟ​ อยู่​ ชลบุรี​ มาครับ​

เป็นตึกแถว​ แต่มันดูร้างๆทั้งๆที่มันเป็นดาว​ 9​ ยุคที่ดี​ และเข้าข่าย​ 7​ ดาวขโมยโชคด้วย​ แปลกไม๊? เนื่องจากทิศเดิมที่ใช้มันยังไม่เข้าจุดองศาของ​ 64​ ข่วยเลยและจุดรั่วไหลด้านหลังเอาไม่อยู่​ ผมเลยปรับให้เข้าองศาที่ดี​ +วางตำแหน่งจุดตั้งประตูใหม่ให้​ และแนะนำให้อุดรูรั่วไหลเท่านี้... ก็เฮงๆๆแล้ว​

ต่อจากนั้นก็ไปดูที่บ้านคุณโรสต่อ​ อยู่​ ม.มณีรินทร์​ ชลบุรี​ เป็นบ้านที่ดูแล้วไม่ค่อยมีคนอยู่​ เนื่องจากคุณโรสต่อเติมบ้านเป็นลักษณะตัว​ แอล(L)​ ผิดลักษณะบ้านสมดุล​ ผมแนะนำให้เติมด้านหน้าออกมาอีกหน่อย​ และปรับองศาที่ดีให้​ และปิดรูรั่วไหลของโชคลาภ​ แค่นี้ก็ปังแล้ว​ แล้วเรามาดูหลังจากที่บ้าน+ร้านกาแฟของคุณโรสได้รับการปรับปรุงแล้วกันนะครับ​


วันที่ 15 มี.ค. 65 

ผมได้ไปทำงาน QC. ที่ร้านกาแฟของคุณโรส+คุณปอง ชื่อร้าน DADDY COFFEE อยู่แถวๆอ่างศิลา-บางแสน มาครับ

นี่เป็นตัวอย่างที่นึง ที่ตำแหน่งครัวไม่สามารถไว้ด้านหลังบ้านได้(เผาทรัพย์) ทำให้กาาทำเบเกอร์รี่ต้องทำโชว์ไว้ที่หน้าร้านถึงจะดี...ทุกอย่างก็ได้ตำแหน่งและองศาที่ผมวางไว้เป๊ะ!!

เห็นทางคุณโรสบอกจะเปิดวันที่ 1 เม.ย. 65 นี้นะครับ เผื่อสมาชิกท่านใดที่ไปไหว้ในเทศกาลเช็งเม้งแล้วรู้สึกไม่สดชื่น ก็แวะมาเติมความกระชุ่มกระชวยได้นะครับ กาแฟอร่อยมีเสริฟทั้งเบเกอร์รี่กำลังเข้ากันได้ดี รับรองการไหว้เช็งเม้งหรือเทศกาลต่างๆจะสดชื่นทันที...

ต้องขอขอบคุณ คุณโรส+คุณปองที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ...


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเอ๋ (โตเกียวมารีน)

วันนี้ไปปิดเบี้ยมา2แสน และเดือนพย อีก 170,000 พรุ่งนี้มีนัดอีก 30,000 พฤหัสอีก 26,000 ( ลค ใหม่ไม่เคยเจอกัน) ศุกร์ รีวิว กธ อีก 13เล่ม โอยยยยย เอาเวลาไหนดูซีรีย์นี่ 55555 ปังๆ รีวิว 13 เล่ม ถ้าถูกใจเค้านะ ได้พี่น้องเค้าด้วย เอาแล้วๆๆๆ เริ่มๆๆ ในขณะที่เรานั่งคุยกัน ลูกค้าเป็น ..... ก็แนะนำลูกค้ามาให้ และ ขายให้เสร็จสรรพ 65555 นี่มาอีกนะ คราวนี้เมียของท่าน แนะนำเพื่อนลูกมา เป็นหมอ กำลังคุยอยู่ โอ้ยยยยย จะเอาเวลาที่ไหนดูซีรีย์

30 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.