ผลงานฮวงจุ้ย

คุณโอ๊ด สวนผึ้ง ราชบุรี

14 ส.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยรีสอร์ท สวนผึ้ง

สถานที่ตั้ง : สวนผึ้ง, ราชบุรี

วันที่ 14 ส.ค. 64 ผมได้รับเชิญจากคุณ ฝน+คุณ โอ๊ด ไปดูพื้นทีแถว สวนผึ้ง จ.ราชบุรี มาครับ

ซึ่งคุณฝน+โอ๊ด มีโครงการจะทำสถานที่พักผ่อนของครอบครัว ซึ่งเป็นพื้นที่มีวิวทิวทัศน์ที่เป็นภูเขารายล้อม แถวมีลำธารน้ำไหลตลอด สวยงามมากครับ

คุณฝนชวนทั้งคุณแฮม (คนออกแบบ)​ และคุณโอภาส (ผู้รับดหมาก่อสร้าง)​ มาร่วมดูโครงการ นี่มันครบวงจรเลยนะครับ... และทุกคนก็เป็นสมาชิกในห้องกลุ่ม อ.จุ้น ทุกคนด้วยครับ

แล้วเรามาติดตามกันหลังจากที่มาร่วมสำรวจกันอีกทีนะครับ

ขอบคุณ ทั้งคุณฝน+ คุณโอ๊ด มากเลยนะครับ ที่ให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอดเลยครับ ขอให้กิจการของคุณฝน+คุณโอ๊ดจงเจริญรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​นะครับ ขอบคุณ​มา​กครับ


วันที่ 18 ก.ย. 64 ผมไปเดินทางไป สวนผึ้ง เพื่อทำการวางองศาประตูทางเข้ารีสอร์ท​+วางฮวงจุ้ยที่พัก (น็อกดาวน์)​ ชั่วคราว ที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ของคุณ ฝน+โอ๊ด มาครับ

วิวเขาล้อมรอบสวยงาม นี่ถ้าเปิดให้มาท่องเที่ยว ถือได้ว่าบรรยากาศ​ดี+สวยงามมาก เหมาะในการมารับ พลังชี่ ดีมากครับ หากทุกอย่างเรียบร้อย ขอเรียนเชิญสมาชิกแวะมาเที่ยวชมธรรมชาติ​สวยงามนี้ได้ครับ ด้านหลังมีห้วยน้ำไหลผ่านด้วยทำให้เย็นสบาย แถมมีโครงการจะสร้างการท่องเที่ยวแบบ Adventure ด้วยนะครับ ต้องลองมากันดู ไว้เรามาดูการสร้างต่อไปภายหน้านะครับ ยังมีอีกหลายจุดครับ

ต้องขอขอบคุณ​ คุณฝน+โอ๊ด ด้วยครับที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องมาตลอด ขอให้กิจกา​รรุ่งเรือง​ เ​ฮงๆๆรวยๆๆป​ังๆๆนะครับ​ ขอบคุณ​ครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแบมแบม

สวัสดีค่ะ วันนี้ไม่ได้มาอวดตัวเองแต่จะมาอวดความสำเร็จที่ได้ทำแซกีและวางฮวงจุ้ยบ้านกับ อ.จุ้นมาค่ะ ตั้งแต่นั้นมาสิ่งดีๆเข้ามาแบบไม่คาดคิดเลยค่ะ นำพาเรื่องดีๆมาให้ราวปาฎิหารย์ ได้เจอครูบาอาจารย์ดี ได้มีของดีเข้า ได้สร้างบุญกุศล ได้มอบสิ่งดีๆต่อให้กับคนอื่นค่ะ ไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมาไกลและไวขนาดนี้ค่ะ จึงมากราบขอบคุณทาง อ.จุ้นกับพี่ก้องค่ะที่ได้วางชีวิตให้เจอแต่สิ่งดีๆ รถจากต้องรอปีครึ่งก็มาไวกว่า 1 ปี และคาดว่าอีกไม่นานจะไปไกลกว่านี้แน่นอนค่ะ มีซินแสปูทางให้ดีขนาดนี้

16 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.