ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช ตลาดนัดจตุจักร

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

วางฮวงจุ้ยร้านเครื่องหนังจระเข้ขุนเดช

สถานที่ตั้ง : ตลาดนัดจตุจักร , กรุงเทพฯ

ขอบคุณอาจารย์จุ้นครับ ที่มอบสิ่งดีๆปังๆตลอด ขนาดวิกฤตโควิค 19 ผมทำผลิตภัณฑ์เครื่องหนังจระเข้ซึ่งจำหน่ายกับลูกค้าชาวต่างชาติได้รับผลกระทบเป็นอันดับต้นๆเนื่องจากต้องพึ่งตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ  แต่สถานการณ์แบบนี้ใครจะคิดว่ารอดวันนี้ต้องยกเครดิตให้อาจารย์จุ้นครับ 

เนื่องจากอาจารย์จุ้นได้ตรวจฮวงจุ้ยให้ผม ตั้งแต่ที่บ้านหลังแรก ที่ร้านทั้ง 3 สาขา และที่โรงงาน และที่บ้านที่ซื้อหลังที่ 2 ผมเชิญอาจารย์มาตรวจฮวงจุ้ยตลอด และที่สำคัญอาจารย์แนะนำทำ แซกี

ปีนี้ผมจากที่ต้องพึ่งลูกค้า order ต่างชาติอีก 1 สถานการณ์มาขายไลฟ์สดในออนไลน์ผลสรุปว่าปังมากกว่า 2 เท่าได้ทั้งลูกค้าต่างชาติที่ order อีเมลกลับมาพร้อมทั้งกับ order ลูกค้าในประเทศไทยซึ่งแต่ละวันที่ขึ้นไลฟ์สดแพ็คไม่ต่ำกว่า 50 รายการ

ปังแบบนี้ต้องยกเครดิตให้อาจารย์จุ้นครับ แถมอาจารย์จุ้นชอบ แนะนำเทคนิค เคล็ดลับการกระตุ้นน้ำผุดแบบไม่มีกั๊กไม่มีห่วงในกลุ่มตลอดครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณฝน

หลังจากทำแซกีแค่ 3 วัน 1/6/66 เปิดโชครับทรัพย์เลยค่ะ ไม่ถูกหวยมานานมาก รอบนี้ถูกสักที คืนทุนค่าทำแซกีแล้ว ต่อไปคือกำไรล้วนๆเลยค่ะ นี่ถ้าถูกรางวัลที่ 1 ว่าจะพาไปทำทั้งบ้านเลยค่ะ หรือธุรกิจได้ตามเป้า พาไปทั้งบ้านแน่นอนค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

5 มิ.ย. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.