ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช ตลาดนัดจตุจักร

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

วางฮวงจุ้ยร้านเครื่องหนังจระเข้ขุนเดช

สถานที่ตั้ง : ตลาดนัดจตุจักร , กรุงเทพฯ

ขอบคุณอาจารย์จุ้นครับ ที่มอบสิ่งดีๆปังๆตลอด ขนาดวิกฤตโควิค 19 ผมทำผลิตภัณฑ์เครื่องหนังจระเข้ซึ่งจำหน่ายกับลูกค้าชาวต่างชาติได้รับผลกระทบเป็นอันดับต้นๆเนื่องจากต้องพึ่งตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ  แต่สถานการณ์แบบนี้ใครจะคิดว่ารอดวันนี้ต้องยกเครดิตให้อาจารย์จุ้นครับ 

เนื่องจากอาจารย์จุ้นได้ตรวจฮวงจุ้ยให้ผม ตั้งแต่ที่บ้านหลังแรก ที่ร้านทั้ง 3 สาขา และที่โรงงาน และที่บ้านที่ซื้อหลังที่ 2 ผมเชิญอาจารย์มาตรวจฮวงจุ้ยตลอด และที่สำคัญอาจารย์แนะนำทำ แซกี

ปีนี้ผมจากที่ต้องพึ่งลูกค้า order ต่างชาติอีก 1 สถานการณ์มาขายไลฟ์สดในออนไลน์ผลสรุปว่าปังมากกว่า 2 เท่าได้ทั้งลูกค้าต่างชาติที่ order อีเมลกลับมาพร้อมทั้งกับ order ลูกค้าในประเทศไทยซึ่งแต่ละวันที่ขึ้นไลฟ์สดแพ็คไม่ต่ำกว่า 50 รายการ

ปังแบบนี้ต้องยกเครดิตให้อาจารย์จุ้นครับ แถมอาจารย์จุ้นชอบ แนะนำเทคนิค เคล็ดลับการกระตุ้นน้ำผุดแบบไม่มีกั๊กไม่มีห่วงในกลุ่มตลอดครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ผมการันตีฝีมืออาจารย์จุ้นในการตรวจฮวงจุ้ยและการทำแซกี ที่ทำให้ชีวิตผมพลิกผันจาก พ่อค้าตลาดนัด จนทุกวันนี้เป็นเจ้าของกิจการโรงงานธุรกิจส่งออกเครื่องหนังจระเข้ อาจารย์ให้ความรู้แนะนำข้อมูลดีไม่มีกั๊กเลยครับ ท่านใดยังไม่ได้ดูผมบอกเลยว่าเสียดายมากๆครับท่านใดสนใจและเชื่อในศาสตร์ของฮวงจุ้ยผมแนะนำเลยครับ

16 มี.ค. 2566

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.