ผลงานฮวงจุ้ย

คุณหลง นวนคร ปทุมธานี

11 พ.ย. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยฮอฟฟิศ บริษัทขนส่ง

สถานที่ตั้ง : นวนคร รังสิต, ปทุมธานี

วันที่ 11 พ.ย. 64

ผมได้รับเชิญไปปรับแก้ฮวงจุ้ยให้กับ คุณหลง+วิบูลย์ อยู่แถวนวนคร รังสิต ซึ่งเป็น บ. พิมพาศิริ ขนส่ง ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับขนส่ง

ในพื้นที่ 2 ไร่แบ่งเป็นพื้นที่ ก็จะมีออฟฟิศ, ที่จอดรถขนส่ง, อาคารที่พักคนงาน, บ้านพักของครอบครัวคุณ หลง+วิบูลย์และครอบครัว มาครับผมมาในจังหวะที่เขาได้เริ่มก่อสร้างไปบ้างแล้ว ซึ่งพื้นที่ขนาด 2 ไร่มันก็กว้างเหมือนกัน มีรถขนส่งร่วมๆหลายสิบคัน สถานที่ตั้งอยู่ในองศาหน้าหันใช้ได้เลยครับ เข้าหลักซานหยวนปุ๊ป้าย แต่ทางเข้า(ประตูหลัก)​ดันไปติดฐานศาลพระพรมหม ผมได้แนะนำให้ย้ายศาลไปที่อื่นดีกว่า

ส่วนอาคารออฟฟิศก็อยู่ในองศาที่ใช้ได้เลยครับ... ไม่ต้องปรับมาก... ส่วนอาคารที่พักคนงานก็อยู่ในจุดที่โอเค. เพราะเป็นตำแหน่งบริวาร แล้วเรามาติดตามหลังจากนี้กันนะครับ


วันที่ 14 มี.ค. 65

ผมได้ไป QC งานออฟฟิศและอาณาจักรใหญ่ของ บ.พิมพ์ภาสิริ ทรานสปอร์ต จก. เป็นบริษัทขนส่ง บริหารงานโดยคุณ หลง+คุณ เบิร์ด อยู่แถว นวนคร มาครับ

ตำแหน่งประตูทางเข้าอาณาจักรใหญ่ ดีและถูกต้ององศาตรงที่ดีมากครับ ส่วนออฟฟิศผมให้วางตำแหน่งของแอร์และฝ้าเพดานใหม่(มันไม่ดี)...ส่วนประตูทางเข้าออฟฟิศดีครับ(บอกแล้วอะไรที่วางไว้ตั้งแต่ออกแบบทีแรกเลยทุกอย่างก็ราบรื่นและมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาเสมอ)

คุณหลง+คุณเบิร์ด. มีแผนจะสร้างบ้านพักสำหรับครอบครัวไว้ภายในอาณาจักรใหญ่นี้ด้วย เลยให้ผมช่วยวางตำแหน่งและฮวงจุ้ยให้ด้วยจะได้ไม่เสียเที่ยวที่มาดู ผมก็เลยวางผังพลังงานและตำแหน่งต่างๆรวมทั้งจัดหัวนอน, ครัว, ห้องน้ำ, บันไดและอื่นๆด้วยจะได้ไม่ต้องแก้ไขบ่อย

ไว้มาดูกันหลังจากนี้นะครับ...


วันที่ 25 เม.ย. 65

ผมได้ไปที่บริษัทขนส่งของคุณหลง-โรจน์(เบิร์ด) อยู่แถวตลาดไท รังสิต เพื่อไปวางองศาสร้างบ้านพักที่อยู่ในสถานประกอบการขนาด 2 ไร่ได้ครับ ผมชอบมากเลยที่ได้วางองศาและกำหนดทิศทางรวมทั้งเปิดจุดดักพลังมังกรเข้ามาในบ้านได้ถึง 6 เส้นพลังงาน (มังกร 6 ตัว) สมบูรณ์แบบมาก

แถมยังได้กำหนดทิศหัวนอน ทิศนั่งทำงาน ห้องครัวและอื่นๆเองทั้งระบบ รับรองใครอยู่ก็รวยปังๆ! แล้วเรามาติดตามกันอีกทีหลังจากที่ได้สร้างเสร็จกันนะ(QC) และผมจะมาเยี่ยมหลังจากที่กิจการได้ดำเนินการแล้วว่าดีจริงอย่างผมวางองศาไว้ให้ว่าดีรึป่าว??(เดี๋ยวจะหาว่าผมไม่แน่จริง จัดฮวจุ้ยเสร็จแล้ว ต้องติดตามผลงานของตังเองด้วย) 


ขอขอบคุณ คุณหลง+คุณเบิร์ด ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเกี๊ย

กำลังปรับปรุงอยู่ครับ ตั้งแต่วันที่9แล้วครับ ชั้นล่างทั้งชั้นเลยครับ ช่วงนี้ก็ปังแล้วปังอีก ขอบคุณอาจารย์มากๆเลยครับ แค่เริ่มปรับก็เห็นผลทันที ไม่ผิดหวังจริงๆ

23 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.