ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเจย์ พหลโยธิน​11 กรุงเทพฯ

7 ม.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยออฟฟิศ, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, โรงงาน โกดัง, บ้านพักอาศัย

สถานที่ตั้ง : ซอยพหลโยธิน​ 11 กรุงเทพฯ , คลองเปรมประชากร​ ปทุมธานี​ , ซอยพหลโยธิน​ 11 กรุงเทพฯ

วันที่​ 7​ ม.ค.​ 65​ ผมได้รับเชิญจาก คุณ​ Jay+คุณ​ ประพันธ์​  เพื่อไปจัดวางฮวงจุ้ยที่จะสร้างใหม่​ อยู่ซอย​ พหลโยธิน​ 11​ มาครับ​ ลักษณะเป็นโกดังเก่าที่มีถนน​ 2  ด้าน​ และจะสร้างเป็นร้านอาหาร+กาแฟ​ ชั้นบนเป็นออฟฟิศ+ร้านแว่นตา​

ผมแนะนำให้หันออกด้านถนนเมน  ซึ่งมีองศาที่ดีกว่า​ และไม่ต้องบิดอะไรมาก​ เพียงแต่กำหนดจุดดักพลังงานให้ถูกต้อง​ ก็รุ่งเรืองแล้วครับ​ ผมชอบมากเลยที่ได้เริ่มการจัดฮวงจุ้ยตั้งแต่เริ่มต้น​ เพราะไม่ต้องมาแก้ไขทีหลังและประหยัดกว่าเยอะเลย


วันที่ 4 มี.ค. 65 ที่ผ่านมาผมได้เดินทางไปแถวคลองเปรมประชากรเพื่อไปวางตำแหน่งและกำหนดองศาให้กับ คุณ Jay (วันนั้น คุณ Jay ไม่ว่าง) โดยมีคุณต้นให้การรับรอง ซึ่งเป็นอาคารออฟฟิศมาครับ เนื่องเป็นอาคารที่เริ่มใหม่ทั้งหมด

ดังนั้นการวางตำแหน่งต่างๆได้ถูกต้องทุกอย่างก็เป็นไปด้วยความราบรื่นดีครับ เป็นอาคารที่เปิดรับพลังชี่ เส้นมังกร (เส้นพลังชี่ที่ดี) ทั้งหมดถูกเปิดใช้งานผมใช้ทุกวิชาในฮวงจุ้ยซำง้วน (三 元) ทั้งหมดครับ ตำแหน่งห้องผู้บริหารและอื่นๆถูกวางไว้อย่างลงตัว ความเจริญรุ่งเรืองก็จะเกิดทันที!!(ความรวย!ไม่ต้องรอ) แล้วเรามาดูอาคารอื่นๆที่อยู่ในอาณาจักรนี้อีกครั้งนะครับ


วันที่ 18 พ.ค. 65

ผมได้เดินทางไปที่แถวคลองเปรมประชากร เพื่อ QC ซึ่งเป็นที่ตั้งอาคารคลังสินค้าของคุณ Jay โดยมีคุณต้น คอยอำนวยความสะดวกมาครับ

นี่เป็นอาคารคลังสินค้าที่ 2 แล้วนับแต่ที่ผมมาจัดฮวงจุ้ยให้ในอาคารที่ 1 ผมได้เห็นความรุ่งเรืองมาโดยตลอดทำให้ Jay และครอบครัวเห็นว่าอาคาร 1 มันเล็กไปแล้วไม่พอแก่การใช้พื้นที่ อาคาร 2 นี้ผมได้ออกแบบให้หันหลังอิงทิศ สุ่ง แค่เปิดจุดดักพลังประตูใหญ่พลังมังกรก็มีถึง 3 ตัว( 3 เส้นพลังงาน )แล้วแถมมีประตูเล็กๆไว้ให้คนเข้า-ออกก็เป็นการดักพลังมังกรอีก1 ตัว และด้านหลังก็มีประตูทางหนีไฟเล็กๆ อีก 1 ประตู ซึ่งก็เป็นการดักพลังมังกรอีก 1 ตัวสมบูรณ์แบบมากเลยครับ

และวันนี้ผมก็มาวางจุดที่ตั้งประตูต่างๆพร้อมวางองศาให้เข้ากับทิศทางที่ถูกต้องให้ครับ...พลังเหลือเฟือ เหลือกิน-เหลือใช้...แล้วเรามาดูตอนใกล้เสร็จกันอีกครั้ง และหลังจากดูอาคารที่ 2 เสร็จผมก็ไปดูต่อที่อาคารออฟฟิศที่กำลังก่อสร้างใกล้เสร็จ อาคารนี้ผมก็ได้วางองศาที่ดีให้แล้วเรามาดูพร้มกันตอนใกล้ๆเสร็จกันนะครับ


ต้องขอขอบคุณ คุณJay,คุณประพันธ์+คุณต้น+ครอบครัวที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย+แซกีมาโดยตลอด ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณสา

สุดยอด มากเลยคะ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰 ดีใจได้เจอ อาจารย์ ชีวิตเปลี่ยน

11 เม.ย. 2567

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.