ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​อ้น บางกร่าง​ นนทบุรี

9 ม.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

จัดฮวงจุ้ยบ้านมือสอง

สถานที่ตั้ง : บางกร่าง​, นนทบุรี

วันที่​ 9​ ม.ค.​ 65ผมได้รับเชิญให้ไปดูฮวงจุ้ยให้กับคุณ​ อ้น+หุ้นส่วน​ อยู่แถว​ บางกร่าง​ จ.นนทบุรี​ มาครับ​

เป็นบ้านมือสอง​ และอยู่ยุคที่​ 7​ (เสื่อมยุคแล้ว)​ แต่สังเกตุ​ให้ดีๆ​ ทำไมยังมีโชคลาภยังคงดีอยู่​ ทั้งๆที่ถ้าเป็นวิชาดาว​ 9​ ยุค​ ความรุ่งเรืองถูกจำกัดไปแล้ว(ดาว​ 8​ ติดคุก)... และบ้านหลังนี้เป็นบ้านทิศเฉียง​ แต่ผมบอกก่อนเลยว่าดี! เพียงแต่บ้านหลังนี้เขามีจุดรั่วไหล​ ดักมังกรไม่อยู่​ และเขาไม่ได้แก้ดาว​ 8​ ติดคุก​ ความรุ่งเรืองถึงกระท่อน กระแท่น​ โชคลาภเข้ามาแต่ไม่รู้ไปไหน​ เก็บไม่อยู่!

ผมจึงปรับแก้ตำแหน่งประตูให้กว้างขึ้นโดยที่ไม่ต้องบิดประตูด้วย(เพราะเป็นองศาตรงของทิศเฉียง)​ และแนะนำให้ปิดจุดรั่วไหล​ของบ้าน แค่นี้ก็รุ่งเรืองแบบเสถียรแล้ว​  แล้วเรามาดูตอนปรับปรุงแล้วกันอีกทีนะครับ​

วันอาทิตย์ที่​ 30​ ม.ค.65​ ผมได้ไป​ QC​ เพื่อความถูกต้องของฮวงจุ้ย​ ซึ่งเป็นบ้านกึ่งออฟฟิศของคุณ​ อ้น​ อยู่แถว​ บางกรวย​ มาครับ...ทุกอย่างเรียบร้อย​ รอฤกษ์กระตุ้นแล้วเตรียมรับฟังข่าวดีได้เลยครับ​ มีเรื่องดีๆๆเข้ามาไม่ขาดสายแน่นอนครับ

ต้องขอขอบคุณ​ คุณ​อ้น+หุ้นส่วน​ ที่ไว้วางใจให้ผม​ดูแล​เรื่อง​ฮวงจุ้ย​มาโดยตลอด​ ขอให้​กิจการ​รุ่งเรือง​ เฮง​ๆ​ๆ​รวย​ๆ​ๆ​ปัง​ๆ​ๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณหมวย

กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ที่คอยชี้นำ แนะนำ แนวทางทุกทิศทุกทาง เพื่อนำทางให้ลูกศิษย์ทุกๆ คน ประสพความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ด้วยพลังเหนือฟ้า เหนือบาดาล ด้วยน้ำใจอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ขอให้ท่านอาจารย์มีสุขภาพแข็งแรง เพื่อนำทีมนำทัพลูกศิษย์ ตลอดไปค่ะ🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.