ผลงานฮวงจุ้ย

คุณ​เพชร คลองใหญ่ ตราด

3 ธ.ค. 2564

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ตัวอย่างคนเหนือคน ดูได้ที่นี่!!

สถานที่ตั้ง : คลองใหญ่​ จ.​ตราด

วันที่​ 3-4 ธ.ค.​ 64​ ​ ผมได้ไป​ QC​ ที่บ้าน+ออฟฟิศ​ บจก. ธัญญ์นภัส เทรดดิ้ง ที่บ้านของคุณ​ เพชร+คุณ​ธี​ อยู่​ คลองใหญ่​ จ.​ตราด​ มาครับ​

เนื่องจากเป็นบ้านที่ปรับปรุงและสร้างใหม่​ ผมได้วางองศา​ที่เป็น  三 元 不 败​ ซานหยวนปุ๊ป้าย​ ฮวงจุ้ยไร้พ่าย​ +  64​ ข่วย​ +  ดาว​9ยุค​ แบบเต็มๆมาให้เลย​ องศา​ อกาลิโก​ (ไร้กาลเวลา+ไร้พ่าย)​ พร้อมกันนี้ผมก็ได้ไปปรับปรุงที่ออฟฟิศที่ทำชิปปิ้ง​ องศาแบบเดียวกันนี้ให้ด้วย (ของเดิมเป็น​ 7​ ดาวขโมยโชค​)

ต้องมาดูตอน ​After หลังทำเสร็จกันอีกที​  ผมได้เข้าพักที่​ รีสอร์ท​ ขจิตพันธ์​ ของคุณจุ๋ม+เฮียเล็ก​ เลยเอาบรรยากาศตอนอาทิตย์ตกดินอันสวยงามมาฝากด้วยครับ​ ที่พักแสนสบาย​ วิวทะเลสวย​ ผมขอแนะนำเลยครับ​ ช่วงปีใหม่​ ลองมาสัมผัสกันนะครับ​ รับรองจะติดใจ


วันที่ 10 มี.ค. 65 ผมไปเดินทางไปแวะ QC ให้กับคุณเพชร+ธีร์ เป็นออฟฟิศที่ผมเพิ่งจัดฮวงจุ้ยแบบ100℅ เป็นพลังมังกรแห่งความสมบูรณ์ทั้งโชคลาภ+บารมี (ซานหยวนปุ๊ป้าย+ฮวงจุ้ย+ทางน้ำ64 ช่วย+ดาว9ยุค+ฤกษ์ยาม 64ช่วย+การผูกดวงให้เข้ากับออฟฟิศ) มาครับ อยู่ที่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราดครับ

ดูราศีและความสดชื่นที่ใบหน้าของทั้งคู่ ผมก็รู้แล้วว่าต้องได้รับอะไรดีๆหลังจากที่ผมให้กระตุ้นโชคลาภไปเมื่อไม่นานมานี้ คุณเพชรเลยเล่าให้ฟังว่า หลังจากที่กระตุ้นโชคลาภไป แกก็มีคนมาขายที่ดินให้ในราคาที่ถูก เขาเลยมีโครงการจะจัดสรรที่ดินขายแต่ยังไม่ทันโอนเลยแค่ทำสัญญามัดจำเฉยๆ ก็มีคนมาติดต่อซื้อ+ทำสัญญามัดจำขอทะยอยมาซื้อที่ดินจัดสรรทั้ง 8 แปลง และขายได้หมดด้วยกันทั้งหมดภายใน 5 วันนับจากวันที่กระตุ้นโชคลาภ...

ดูภาพที่ตินนะครับ ยังไม่ได้ทำการปรับปรุงเลยเลย เป็นบ้านร้างๆเก่าๆและด้านหลังที่ที่ดินแบ่งขาย ยังรกๆและยังไม่ได้รื้อถอนใดๆเลย แต่ขายหมดเกลี้ยงแล้ว ดีใจกับคุณเพชร+คุณธีร์ด้วยนะครับ และนี่เป็นการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครั้งแรกของทั้งคู่เลยครับ ใช้เวลาเพียง 5 วัน นี่แหละผลของการจัดฮวงจุ้ย แบบ 100℅ ครับ แล้วมาต่อกันในวันพรุ่งนี้ที่ผมจะไปวางตำแหน่งประตูที่บ้านพักของคุณเพชร+ธีร์ในวันพรุ่งนี้กันนะครับ


วันที่ 27 -  29 เม.ย. 65

ผมได้รับเชิญไปบรรยายฮวงจุ้ยและปิดการขายให้กับหมู่บ้านมังกรเศรษฐี บริหารงานโดย บ. น้ำเพชร ดีเวอร์ดรอปเม้นท์ จก. เจ้าของคือผู้ตัวเล็กๆที่เก่ง อยู่ที่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด มาครับ

เป็นการเริ่มต้นในการทำโครงการบ้านจัดสรรขนาดเล็กค่อนไปกลาง SME มูลค่าโครงการ 45 ล้าน มีที่ดิน+บ้านจัดสรร 8 หลังเพิ่งเปิดตัวได้วันเดียว ก็ปิดการขายได้ทั้งหมดเลยครับ ลูกค้าทุกคนมั่นใจในตัวผู้บริหารโครงการ แถมยังมีจัดฮวงจุ้ยมังกรเศรษฐี ใครอยู่..ก็รวย!!

และแปลกมากลูกค้าแต่ละท่านมาทำสัญญาไม่ถามซักคำว่าบ้านราคาหลังละเท่าไร? ขอจองก่อนกลัวไม่ได้มาอยู่ เพราะเมื่อได้ฟังผมอธิบายว่าบ้านแต่ละหลังมีทิศหน้าหันและหลังอิงมันดียังไงแล้วส่งผลอย่างไรกับผู้อยู่อาศัยแล้วก็ยิ่งมั่นใจ... เพราะได้เห็นตัวอย่างของคุณเพชรเจ้าของโครงการ(ที่ผมเคยจัดฮวงจุ้ยให้)แล้วว่าตั้งแต่จัดฮวงจุ้ยมาแล้วฐานะความเป็นอยู่โชคลาภดีขึ้นอย่างรวดเร็วมาก...

ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณเพชร+คุณธีด้วย ที่เปิดตัวโครงการไปด้วยอย่างดีเยี่ยม แล้วเรามาดูกันในวันที่ตั้งองศาประตูของบ้านแต่ละหลังของโครงการหมู่บ้านมังกรเศรษฐีกันอีกครั้งนะครับ


ขอขอบคุณ คุณเพชร+คุณธี และคุณลูกค้าทุกๆท่านที่มอบความไว้วางใจมาจองบ้านหมดทุกหลังตั้งแต่วันเปิดตัวกันทุกๆท่านด้วยนะครับ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆทุกๆๆคนนะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแตน

ตั้งแต่ทำแซกี ยอดขายร้านเพิ่มขึ้น ไม่ขัดสนบริวาร ที่สำคัญเข้าสมาธิได้มากขึ้น

11 เม.ย. 2567

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.