ผลงานฮวงจุ้ย

คุณวิเชียร บ่อวิน ระยอง

28 มี.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

เจอซินแสมาเป็นสิบก็ไม่หาย รวยแต่เป็นหนี้!

สถานที่ตั้ง : บ่อวิน , ระยอง

28 มีนาคม 2565 เมื่อวานผมได้รับเชิญให้ไปดูฮวงจุ้ย บ้านพักของคุณวิเชียรและครอบครัว อยู่แถว บ่อวิน จ.ระยองมาครับ... บ้านหลังนี้ผ่านการดูฮวงจุ้ย จากอาจารย์ท่านอื่นๆ มาหลายท่านแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ซ้ำร้ายเป็นหนี้มากขึ้นอีกต่างหาก

ผมเข้ามาหน้าบ้านก็เห็นมี กิเลนหินตั้งอยู่ 1 คู่ มีธรณีประตูกั้นอยู่หน้าประตู (คุณวิเชียรสะดุดล้มบ่อย ไม่รู้จะมีไปทำไม) มีน้ำเต้า มีกระจกนูนเสือคาบ(ไม่รู้ไปสู้กับใคร?)

ดูแค่นี้ผมก็รู้เลยว่ามาจากสำนักไหน? เพราะผมไปแก้ให้สมาชิกหลายๆ ท่าน ก็เจอแบบนี้มาก่อนและไม่ได้ผล...ผมก็บอกแล้วถ้าเอาของพวกนี้มาตั้ง มาแขวนกันทุกๆบ้านแล้วรวย ทุกบ้านคงไม่ลำบากแบบนี้หรอกครับ #มันไม่ใช่แน่นอน!!

เนื่องจากบ้านคุณวิเชียรมีทางเข้าบ้านได้สองทาง แต่ทางเข้าที่ดีกลับไม่ใช้(อาจารย์คนก่อนบอกไม่ดี) ผมจึงเขียนผังพลังงานของบ้านให้ดูว่า บ้านนี้ถ้าเข้าตามที่ผมแนะนำนี่มันสุดยอด! เข้าข่าย三元不败 แถม 64 ข่วยเข้าเต็มๆ อีก 5 เส้น มังกรเข้าทุกตัว (ในกรณีที่เป็นข่วย坤) สุดยอดเลยครับ

ผมได้แนะนำให้เปลี่ยนทางเข้าใหม่ (ซึ่งอาจารย์คนก่อนบอกไม่ดี) ให้เปิดประตูและให้ใช้ทางเข้าด้านใหม่นี้แทนและให้เปิดประตูดักพลังงานชี่ต่างๆ โดยชี้จุดให้เห็นกันชัดๆว่าอยู่ตรงไหน! และใช้จ่ายในการแก้ไขน้อยที่สุด (ไม่สิ้นเปลืองมาก) แล้วเรามาดูกันหลังจากที่บ้านนี้ ได้รับการแก้ไขแล้วกันนะครับ....

ขอขอบคุณ คุณวิเชียรพร+ครอบครัว ที่วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ย ขอให้กิจการครอบครัวรุ่งเรือง เฮงๆๆ รวยๆๆ ปังๆๆ สุขภาพแข็งแรงๆๆ นะครับ ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณต้น (ศ.ศุภชัยแมชชีนเนอรี่)

ขอขอบคุณอาจารย์จุ้นอย่างสูง สำหรับคำชี้แนะ ในเรื่องฮวงจุ้ยและฤกษ์ยาม นะครับ ดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์ทุกที่ ในภาวะที่เพื่อนๆบอกว่าเศรษฐกิจไม่ดี ค้าขายไม่ดี ที่บ้านกลับไม่ได้รับผลกระทบอะไรเลย แถมยังจะดีขึ้นมากกว่า มีฮวงจุ้ยที่ดีแล้ว พวกผมก็จะตั้งใจ ขยันทำงาน ให้เจริญๆยิ่งขึ้นไปครับ ต้องขอขอบพระคุณอ.จุ้น อีกครั้งนะครับ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.