ผลงานฮวงจุ้ย

อาการไม่สบายที่เป็นมา 3 ปี รักษาไปแล้วเป็นแสนไม่หาย หลังทำแซกีหายแล้วค่ะ

อาจารย์คะ ขอบคุณอาจารย์มากๆนะคะ หลังจากทำแซกีที่ผ่านมา อาการไม่สบายที่เป็นมา 3 ปี รักษาไปแล้วเป็นแสนไม่หาย หลังทำแซกีหายแล้วค่ะ

คือ 3 ปีแล้วที่มีอาการตาข้างขวาตึงๆล้าๆแบบเป็นมากจนอยู่ไม่สุขเลยค่ะ เป็นหนักเข้าก็เริ่มชาๆหน้าซีกขวา และเมื่อยชาขาข้างขวา ต้องนวดกดเส้นแรงๆตลอด ไปตรวจสุขภาพอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลก็ปกติดี เคยรักษาแบบฝังเข็ม รักษาแบบใช้สมุนไพร นวดและอบสมุนไพร อาหารเสริมที่ว่าดีๆก็ซื้อมาทาน ก็ไม่หายค่ะ

วันที่เข้าไปทำแซกีก็ยังมีอาการนะคะ แต่หลังจากพิธีที่อาจารย์นำขอพรครั้งแรกเสร็จ สังเกตุว่าอาการดีขึ้นจนเกือบปกติ หลังจากนั้นก็สังเกตุอาการเรื่อยๆ หลังทำแซกี 2 วันแรกยังรู้สึกถึงอาการบ้างเล็กน้อยแต่น้อยมากค่ะ พอเข้าวันที่ 3 หายเป็นปกติ จนทุกวันนี้ไม่มีอาการอีกแล้วค่ะ

ขอบคุณอาจารย์และทีมงานมากๆเลยนะคะ ยังชมกันเองว่าทีมงานแซกีของอาจารย์ดูแลและบริการทุกคนอย่างดีและทั่วถึงดีมาก ประทับใจมากค่ะ ตั้งใจว่ารอบหน้าจะพาพ่อกับแม่ และชวนเพื่อนไปทำด้วยค่ะ

คุณกุ๊ #นักธุรกิจ #เชียงใหม่

#แซกีรุ่น12


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณแมงปอ

ขอบคุณ อ.ตรัยคุณณ์ พี่ก้อง และทีมงานทุกๆ ท่าน ครับ ที่ทำให้งานวันนี้สำเร็จลุล่วง ฤกษ์ดี มีมงคลชีวิตบังเกิดขึ้นจริง ขอให้พี่ๆ เพื่อนๆ รวยเฮงแบบเร่งความเร็ว ×100 เท่า เลยนะครับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.