ผลงานฮวงจุ้ย

3 หรือ 4เดือน ก็มีอะไรดีๆเข้ามานะคะ แบบง่ายง่าย

จะขอเล่าประสบการณ์หลังจากทำแซกีนะคะ ได้ทำแซกีเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2566

🌼หลังจากทำได้ประมาณ 3 หรือ 4เดือน ก็มีอะไรดีๆเข้ามานะคะ แบบง่ายง่าย อะไรที่ง่ายอยู่แล้ว ก็แบบง๊ายง่ายนะคะ ทำอะไรดูง่ายไปหมดนะคะ

🌼เรื่องต่อมามีผู้บริหารระดับสูงฝ่ายบุคคลที่ดูแลกลุ่มในเครือโรงแรม (ขอสงวนชื่อ) ทั้งหมด โทรมาขอCV ให้ไปเป็นผู้ช่วยเจ้าของโรงแรมค่ะ เสนอให้เรามากกว่าที่เดิม ซึ่งประเมินดูแล้ว ยังไม่อยากเหนื่อยค่ะ😅 ขออยู่ทำงานสบายๆไม่เหนื่อยอย่างนี้ดีกว่าค่ะ🤣

🌼เรื่องต่อมา คืองานอดิเรกที่ทำอยู่คือวิเคราะห์เบอร์มือถือ และจัดเบอร์มงคลให้ลูกค้ามาจะ10ปีแล้วนะคะ ไม่เคยทำการตลาด ไม่เคยมีโฆษณา ราคาที่เราจัดหาให้ต่ำกว่าราคาตลาด ลูกค้าเดือนนึงเฉลี่ยประมาณ 3-4คน

แต่หลังทำแซกี และทำตามที่อาจารย์จุ้นแนะนำให้ไหว้เจ้าที่ตามฤกษ์ต่างๆ และขยันมารับพลังทุกเดือน ประจวบกับไหว้พระ สวดมนต์ ทำบุญ จิตใจดีๆ มีพลังบวก ทำให้วันที่ไหว้เจ้าที่ที่บ้าน จุดเทียนแดง ฤกษ์ดาวยุค 8 พลังเศรษฐี ทำให้มีปรากฏการณ์แปลกมากๆ ลำแสงเทียนที่เหมือนมีไฟฉายส่องเข้าบ้าน และมีลูกค้าติดต่อทีเดียวพร้อมๆกันถึง 8คน วันถัดไป 4-5 คน ซึ่งจู้รู้สึกได้ว่าไม่ธรรมดาค่ะ

คุณจู้ #แซกีรุ่น8


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณขุนเดช

ยกเครดิตให้อาจารย์จุ้นเลยครับ..ผมรู้จักกับอาจารย์จุ้นที่หน้าร้านจตุจักรเล็กๆเมื่อเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งผมเปิดร้านขายเครื่องหนังจระเข้แล้วอาจารย์จุ้นได้มาอุดหนุนจึงได้พูดคุยถึงเรื่องศาสตร์ของตัวเลขไปๆมาๆถึงพึ่งรู้ว่าอาจารย์จุ้นเป็นซินแส จึงเป็นการรู้จักกันและได้เชิญอาจารย์จุ้นมาตรวจฮวงจุ้ย ครั้งแรกที่บ้านหลังแรกเป็นทาวน์เฮ้าส์ ครั้งที่ 2 ตรวจฮวงจุ้ยที่ร้านจตุจักรสาขา 1 ผ่านไปไม่ถึง 1 ปีจากร้านเล็กๆจนกลายเป็นร้านที่ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าต่างชาติสั่งออเดอร์ไปขายต่อที่ต่างประเทศและส่งบริษัททัวร์ จนสามารถทำให้ผม มีเงินก้อน ปิดยอดเงินกู้ของธนาคารภายใน 1 ปี และยังสามารถซื้อบ้านใหม่ในราคา 10 กว่าล้านบาทภายใน 1 ปี จึงเป็นเหตุผลให้อาจารย์จุ๊นเป็นซินแสประจำตัวผมเลยครับเวลามีอะไรไม่เข้าใจก็จะถามอาจารย์ตลอด จนถึงกระทั่งเปิดโรงงาน เปิดโรงงานต้องให้อาจารย์จุ้นมาตรวจฮวงจุ้ยตลอด จนทุกวันนี้ปังปังๆไม่หยุดครับ แต่มีเหตุการณ์ที่สำคัญที่สะดุดอยู่ช่วงหนึ่ง คือช่วงวิกฤตโควิด 19 3 ปีที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าผมคือกลุ่มลูกค้าต่างชาติและบริษัททัวร์ที่จะต้องทำการผลิตสินค้าส่ง ออเดอร์ลูกค้าหายไปกว่า 90% ทำให้ทั้งหน้าร้านและโรงงานรายได้หายไป 90% แต่รายจ่ายยังคงเท่าเดิม เพราะอาจารย์จุ้นได้ให้ฤกษ์งามยามดีโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นการจุดเทียนแดงการกระตุ้นน้ำผุด ซึ่งอาจารย์จุ๊นไม่กั๊กวิชาไม่หวงวิชา มอบสิ่งดีๆตลอดจนทำให้ผมหันมาเปิดเพจและทำการไลฟ์สดแทนขายภายในประเทศระหว่างรอลูกค้าต่างชาติ ผลปรากฏว่าปังหนักกว่าเดิมครับแพ็คของแทบไม่ทัน วันนี้ผมหยุดไลฟ์สดเพื่อจุดเทียนแดงยอดขายผมจะหายไปหลายแสนบาทต่อ 1 วันแต่ผมยอมเพื่อพลังงานที่ดีครับ แต่ได้กลับคืนหลายสิบล้านแน่นอนครับ เพื่อนๆ สมาชิกท่านใดยังไม่เคยตรวจฮวงจุ้ยกับอาจารย์จุ๊นผมแนะนำเลยครับ ผมเคยดูหลายที่สุดท้ายต้องจบที่อาจารย์จุ้นเพราะให้หลักการและทฤษฎีเป๊ะ และผมทดสอบกับตัวเองแล้วครับผม https://www.facebook.com/KDcrocodile/ พี่ๆสามารถเข้าไปดูลิงก์เพจไลฟ์สดผมได้เลยครับยอดขาย และยอดออเดอร์ลูกค้าสั่งตัดจนผลิตไม่ทันครับ และที่สำคัญตอนนี้ลูกค้าต่างชาติเริ่มกลับมาสั่งออเดอร์แล้วครับ ตอนนี้ขยายโรงงานสาขา 2 ที่จังหวัดสระบุรีเนื่องจากโรงงานหลักที่สายไหมไม่สามารถขยายพื้นที่ได้ครับ และขยายโรงฟอกหนังที่นิคมอุตสาหกรรมบางปูจากพาร์ทเนอร์ถึง 2 โรงฟอก ปกติโรงฟอกหนังกำลังจะปิดตัวตอนนี้โรงฟอกหนังจระเข้ 2 โรงฟอกดีใจกันใหญ่ที่ไม่ต้องปิดตัวเพราะผมนำหนังจระเข้จากเกษตรกรไทยเข้าไปฟอกวันละไม่ต่ำกว่า 1000 ตัวครับเพื่อผลิตกระเป๋าหนังขายในช่องทางไลฟ์สดและส่งออกครับ ใครยังไม่เคยตรวจฮวงจุ้ยกับอาจารย์จุ้นผมแนะนำเลยครับเป็นกันเองมากๆ แนะนำทั้งหมดและมีการมาตรวจ QC หลังจากที่ลูกค้าทำเสร็จ และยังมีการแนะนำจุดเทียนแดงกระตุ้นน้ำผุดตลอดครับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.