ผลงานฮวงจุ้ย

คุณพิ้งกี้ ชลบุรี

23 ก.พ. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ทำแซกีครอบครัว 4 แปลง 8 ท่าน

วันที่ 23 ก.พ. 65 ฤกษ์ดี พลังเป็นหนึ่ง ผมได้มาทำพิธี แซกี ในแปลง Double lot จำนวน 4 แปลงให้กับครอบครัวคุณ พิ้งกี้ ครับ..ทุกอย่างเป็นไปด้วยความราบรื่น แดดจ้า แต่อากาศไม่ค่อยร้อนเท่าไร ถ่ายรูปสวยครับ...

จากนั้นผมก็ได้รับเชิญจากคุณพิ้งกี้ ให้ไปดูโรงงานมือสอง ที่เคยเป็น รง. รีไซเคิลของเก่า ซึ่งคุณพิ้งกี้มีนโยบายจะมาปรับปรุงทำเป็น โรงงานรีดยางพารา ขนาด 5 ไร่กว่าๆ

องศาของสถานที่นี้ไม่ค่อยจะดี ทางเข้าเป็นองศาเอียง ด้านหลังต่ำ การเก็บกักโชคลาภไม่ดี อาคารที่อยู่อาศัยก็ไม่ถูกต้อง อาคารออฟฟิศก็ยังไม่ค่อยจะดี แต่ทุกอย่างมีทางแก้ไขนะครับ(ไม่ยากหรอกครับ) และคุณพิ้งกี้มีโครงการจะสร้างอาคารการผลิต+ที่พักคนงานเพิ่ม ซึ่งอยู่ด้านหลังที่ดิน และยังจะมีลานขนส่งสินค้า แล้วเรามาติดตามกันนะครับ...

ต้องขอขอบคุณ คุณพิ้งกี้+ครอบครัว ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลทุกเรื่องที่เกี่ยวกับฮวงจุ้ย ขอให้คุณพิ้งกี้+ครอบครัวจงมีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆสุขภาพแข็งแรงๆๆปังๆๆนะครับ ขอบคุณครับ

 

คุณเอ๋ (โตเกียวมารีน)

ไม่ใช่แค่เรื่องงานเรื่องเงินอย่างเดียวที่เจอกันนะคะ ส่วนตัวหมดหวังกับการทำตาที่พังมา3ปีก่อน พังจนท้อใจ หลังจากที่ฮวงจุ้ยเราดี จู่ๆ ก็มีเสียงกระซิบจากสวรรค์ ส่งชื่อหมอแก้ตามาใหม่ ตัวเองก็มั่นใจ เพราะฮวงจุ้ยดีแล้ว ตอนนี้แก้เรียบร้อย ลุล่วง แก้ตรงจุดที่เป็น ตามอาจารย์บอก คน เวลา สถานที่ ของจริงเลยค่ะ

26 ก.ย. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.