ผลงานฮวงจุ้ย

คุณเจสซี่ ปทุมธานี

14 ม.ค. 2565

ติดต่อดูฮวงจุ้ย คำนวณพลังชี่ของคุณ

ทำแซกีเสริมดวง ด้วยพลังจักรวาล

วันที่​ 14​ ม.ค.​ 65

ผมได้ทำพิธี​ เปิดหน้าดิน​ เพื่อทำแซกีให้กับคุณ​เจสซี่+เฉิน​ มาครับ​ ทุกอย่างก็เป็นไปด้วยความราบรื่นดีครับ​ ต่อด้วยการไปวัดองศาเพื่อวาง​ DNA ในแปลงของคุณโกเมน​ ทุกอย่างก็เรียบร้อยดีครับ​


วันที่​ 27​ ม.ค.​65

ฤกษ์ยาม​ พลังเป็นหนึ่ง​ ผมได้ไปทำพิธีฝัง​ แซกี​ ให้กับคุณ​ เจสซี่+เฉิน​ และคุณโกเมน+น้ำผึ้ง​ มาครับ บรรยากาศดีมากๆ​ ทุกอย่างราบรื่นดีครัย​ ทำแล้วดีแน่นอน​ ต้องขอขอบคุณ​ คุณเจสซี่+เฉิน​ และคุณโกเมน+น้ำผึ้ง​ ขอให้กิจการรุ่งเรือง​ เฮงๆๆ​รวยๆๆปังๆๆ​นะครับ​ ขอบคุณครับ​ ขอให้เฮงๆๆร​วยๆๆปังๆๆ​นะครับ...


วันที่ 9 พ.ค. 65

ผมได้ไปดูตำแหน่งที่ตั้งประตูทางเข้าและได้ทำ QC โครงการร้านกาแฟ+ร้านอาหารให้กับคุณเฉินและคุณเจสซี่ อยู่แถว ศรีสมาน ปทุมธานีมาครับ ตั้งแต่เริ่มวางองศาและผมได้ทำแซกีให้กับทั้งคุณเฉินและคุณเจสซี่ มาปรากฎว่ายังไม่ทันไรเลย ก็มีคนมาติดต่อขอเช่าที่ทำร้านอาหาร+ร้านกาแฟทันทีครับ สบายเลยคราวนี้

แต่โครงการนี้ยังไม่จบ ยังเหลือด้านในที่จะทำเป็นบ้านพักอาศัยของครอบครัวคุณเฉิน+คุณเจสซี่ ซึ่งยังไม่ได้เริ่มสร้างแต่เร็วๆนี้จะเริ่มแล้วครับ แล้วเรามาติดตามความรืบหน้าของโครงการกันครับ ต้องขอขอบคุณ คุณเฉิน+คุณเจสซี่ที่ไว้วางใจให้ผมดูแลเรื่องฮวงจุ้ยแบบครบวงจรมาตลอด


วันที่ 30 พ.ค. 65

ผมได้รับเชิญจากคุณ เฉิน+เจสซี่ ที่ผมเคยไปจัดฮวงจุ้ยร้านกาแฟ+ร้านอาหาร(สร้างยังไม่ทันเสร็จ ก็มีคนมาขอเช่าพื้นที่ทั้งหมดทันที) ที่อยู่แถว ซ.ใจเอื้อ ปทุมธานีเมื่อเร็วๆนี้มา  คุณเฉินมีโปรเจ็คจะทำอพาร์ทเม้นท์ แถวๆ ถ.ศรีสมาน ปทุมธานี เป็นพื้นที่ว่างเปล่าที่อยู่โค้งเชือดเฉือน ซึ่งต้องวางแนวทางการแก้และวางองศาให้ดีๆครับ มีทั้งหมด 4 อาคารด้วยกันมูลค่าโครงการร่วม สองร้อยล้านบาทได้ครับ แต่เป็นเรื่องที่ผมชอบและถนัดเลย เพราะได้วางองศาและจัดฮวงจุ้ยแบบ 100℅ ตั้งแต่ต้น เรื่องความแรงและปังจะให้ผลเร็วมาก ถ้าได้ทำทีแรกนั้นจะดีทั้งผู้เป็นเจ้าของและผู้อยู่อาศัยก็จะมีแต่คนที่ดีเข้ามาอยู่ แถมยังมีโชคลาภอีกต่างหากครับ... แล้วเรามาดูกันอีกทีหลังจากที่เริ่มดำเนินการกันนะครับ


ขอให้มีกิจการรุ่งเรือง เฮงๆๆรวยๆๆปังๆๆสุขภภาพแข็งแรงๆๆนะครับ...ขอบคุณครับ


ผลงานฮวงจุ้ย

คุณต่อ

เทรดไปจุดไป100,000 เฮงๆเบาๆครับ

11 ส.ค. 2565

Copyrights © 2020 . All Rights Reserved.